Lúc đó, tôi đã chuyển sinh thành slime | Netflix

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: Lúc đó, tôi đã chuyển sinh thành slime | Netflix

Đăng nhập

Lúc ê, tôi đã lấy sinh trở nên slime

2018 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 4 Mùa | Anime

Cuộc sinh sống nhàm ngán của Mikami kết thúc giục đột ngột Lúc anh tái ngắt sinh thực hiện tai quái vật bọng nhớt ở một trái đất không giống. Sau ê anh tớ xây dựng một group tai quái vật, thay cho thay đổi tất cả.

Diễn viên chính:Okasaki Miho, Toyoguchi Megumi, Maeno Tomoaki

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Lúc ê, tôi đã lấy sinh trở nên slime

 1. Xem Thần long Veldora. Tập 1, mùa 1.

  Sau vụ tiến công chí mạng, anh công chức còn zin Mikami tái ngắt sinh trở nên tai quái vật bọng nhớt. Trong Lúc thích ứng với khung người mới nhất, anh nghe thấy thanh âm của một con cái dragon.

 2. Xem Gặp tộc Yêu Tinh. Tập 2, mùa 1.

  Mikami được Veldora ban mang lại cái thương hiệu mới nhất. Hai người chúng ta suy nghĩ rời khỏi plan đánh tan hàm ấn của Veldora, tuy nhiên việc này ẩn chứa những kết quả chủ yếu trị ko ngờ.

 3. Xem Cuộc chiến ở thôn yêu quái. Tập 3, mùa 1.

  Rimuru sẵn sàng mang lại tộc yêu quái trước cuộc tiến công của lũ sói. Khả năng kungfu của anh ý trầm trồ hiệu suất cao, tuy nhiên lại sớm kéo đến những thử thách ko thể tính trước.

 4. Xem Trong quốc gia người lùn. Tập 4, mùa 1.

  Rimuru và group của tớ cho tới Dwargon, quốc gia của những người dân lùn. Nhưng trước lúc bọn họ hoàn toàn có thể tiến thủ nhập, anh vướng nhập vụ tiến công nhau với bao nhiêu thương hiệu côn đồ vật và bị tống nhập tù.

 5. Xem Vị vua hero Gazel Dwargo. Tập 5, mùa 1.

  Rimuru và những người dân lùn ăn mừng thành công xuất sắc, tuy nhiên bọn họ sớm bị xen ngang bởi vì quý khách hàng của Kaijin, kẻ đã trải một việc khiến cho Kaijin đỏ chót mặt mũi tía tai.

 6. Xem Shizu. Tập 6, mùa 1.

  Trên lối đi khảo sát vùng rừng núi, tía người chúng ta phát hiện và sát cánh và một triệu hồi sư treo mặt mũi nạ thương hiệu là Shizu, người nhưng mà Rimuru nhìn thấy tôi đã gặp gỡ ở một điểm không giống.

 7. Xem Kẻ khắc chế lửa. Tập 7, mùa 1.

  Shizu lưu giữ lại cơ hội cô gặp gỡ Leon, xuất xứ sức khỏe và nỗi nhức của cô ấy. Trong khi sẵn sàng tách cút, cô thưa với Rimuru nguyên do phí a đằng sau việc cô vứt đi long dong.

 8. Xem Ý chí thừa kế. Tập 8, mùa 1.

  Shizu kể với Rimuru về người hùng bí hiểm đã hỗ trợ cô bay ngoài móng vuốt của Leon. Sau ê, biết kết thúc giục của tớ vẫn ngay gần kề, cô đòi hỏi anh chung cô một việc sau cuối.

 9. Xem Cuộc tiến công của đại quỷ. Tập 9, mùa 1.

  Trong Lúc Rimuru rèn luyện những năng lượng mới nhất, một group đại quỷ tiến công những yêu quái của anh ý, lu loa rằng anh vẫn thao túng nhằm đám độn đầu nhằm tiến công đại quỷ.

 10. Xem Chúa quỷ. Tập 10, mùa 1.

  Rimuru vạc hiện tại group độn đầu vẫn tiến công bản thân được một hero treo mặt mũi nạ dẫn dắt, anh khuyến nghị một liên minh trong thời điểm tạm thời với đại quỷ cho tới Lúc quân thù của mình bị vượt qua.

 11. Xem Gabiru cho tới rồi!. Tập 11, mùa 1.

  Ngôi thôn của Rimuru phồn thịnh rộng lớn nhờ những đại quỷ mới nhất, tuy nhiên Gabiru sớm xuất hiện tại với cùng một ý kiến đề nghị khiếp sợ. Sau ê, một mộc thần thể hiện đòi hỏi yết loài kiến Rimuru.

 12. Xem Thiết bị vượt lên trên tầm trấn áp. Tập 12, mùa 1.

  Mộc thần Teyni phân tích và lý giải cơ hội Độn Đầu Chúa dùng một kĩ năng gian nguy nhằm tàn đập và cầu van nài Rimuru trợ giúp. Anh đồng ý tuy nhiên nhìn thấy bản thân rất cần được sở hữu liên minh.

 13. Xem Cuộc đấu rộng lớn. Tập 13, mùa 1.

  Trên đàng đầy đủ liên minh, Rimuru nhìn thấy em gái của Gabiru, người thể hiện Reviews về tình hình của mình. Trong Lúc ê, những Tích Dịch Nhân lâm vào một trong những phiền nhiễu rộng lớn.

 14. Xem Kẻ nuốt trộng toàn bộ. Tập 14, mùa 1.

  Gelmud đùng một phát xuất hiện tại và tạo ra sốc mang lại người xem bằng phương pháp bật mí thủ đoạn gian ác của hắn. Sau ê, Độn Đầu Chúa thực hiện một việc khiến cho bọn họ còn sửng sốt không chỉ có vậy.

 15. Xem Liên minh rừng Jura. Tập 15, mùa 1.

  Trong cuộc gặp gỡ đằm thắm đại diện thay mặt của tộc Độn Đầu, Yêu Tinh và Tích Dịch Nhân, Rimuru nên đáp ứng khuyến nghị của tớ được toàn bộ những group tuyên chiến đối đầu cảm nhận thấy phù hợp.

 16. Xem Ma vương vãi Milim tiến công. Tập 16, mùa 1.

  Gazel uỷ thác Vesta mang lại Kaijin và Rimuru. Vesta cầu van nài được bỏ qua và van nài sở hữu thời cơ vận dụng những kĩ năng nghiên cứu và phân tích của tớ sẽ giúp đỡ ích mang lại Rimuru.

 17. Xem Cuộc tụ hợp. Tập 17, mùa 1.

  Phobio, một trong mỗi người lưu giữ thú của Carrion, cho tới khu vực Tempest với dự định tạo nên sự, tuy nhiên Milim vẫn xử lý anh tớ. Rimuru hiểu rằng vấn đề về những quái vương vãi.

 18. Xem Ma quỷ lần lại gần. Tập 18, mùa 1.

  Hai tay sai của Clayman thuyết phục Phobio thể hiện một đưa ra quyết định gian nguy. Tyra chú ý Rimuru rằng một loại vật đặc biệt uy lực đang được rình rập đe dọa phá hủy bọn họ.

 19. Xem Charybdis. Tập 19, mùa 1.

  Mặc mặc dù lực lượng chống vệ dù phù hợp của Rimuru hoàn toàn có thể xử lý những Megalodon nhưng mà ko gặp gỡ rất nhiều trở ngại, tuy nhiên Charybdis minh chứng bản thân là một trong những quân thù mạnh chưa dừng lại ở đó.

 20. Xem Yuuki Kagurazaka. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Rimiru sở hữu một niềm mơ ước về Shizu và đưa ra quyết định cho tới Ingrassia nằm trong Ranga nhằm gặp gỡ cô và những học tập trò của cô ấy, vì thế anh hiểu được bọn họ đang được gặp gỡ gian nguy rộng lớn.

 21. Xem Học trò của cô ấy Shizu. Tập 21, mùa 1.

  Rimuru cho những học tập trò của Shizu thấy sức khỏe thực sự là thế nào là. Sau ê, anh cho tới thăm hỏi Teryni nhằm căn vặn coi thực hiện thế nào là những tinh anh linh hoàn toàn có thể chung lũ trẻ con sinh sống sót.

 22. Xem Chinh phục mải miết cung. Tập 22, mùa 1.

  Rimura và những liên minh của tớ tiến thủ nhập Mê Hồn Cung nhằm dò la cơ hội cứu giúp những đứa trẻ con, tuy nhiên sớm bị một con cái golem yêu thuật cản đàng.

 23. Xem Những vong linh được cứu giúp. Tập 23, mùa 1.

  Rimuru biến chuyển một vài tinh anh linh xoàng rộng lớn trở nên ưu thế mang lại đồng team của tớ. Cảm có được gian nguy, Ramaris nỗ lực ngăn ngừa một loại vật kỳ lạ nhập nhập Chloe.

 24. Xem Ngoại truyện: Black và mặt mũi nạ. Tập 24, mùa 1.

  Rất lâu trước lúc Rimuru cho tới, Shizu đã đi đến Vương quốc Flitwood nhằm ứng phó với cùng một côn trùng rình rập đe dọa quái quỷ. Nhưng trọng trách này ẩn chứa thật nhiều điều phức tạp.

 1. Xem Những ngày dành hết thời gian của Rimuru. Tập 25, mùa 2.

  Ở Tempest, Rimuru phái sứ fake cho tới Eurazania theo đòi như hiệp ước đằm thắm nhị quốc gia. Sau ê, anh sẵn sàng nghênh đón đoàn sứ fake của Eurazania.

 2. Xem Giao dịch với quốc gia Thú. Tập 26, mùa 2.

  Sau mùng kính chào căn vặn stress, Rimuru tiếp nhận đoàn sứ fake của Eurazania bởi vì buổi tiệc hoan nghênh từ tốn. Đoàn sứ fake Tempest report lại những điều bọn họ vạc hiện tại được.

 3. Xem Trở lại thiên đàng. Tập 27, mùa 2.

  Rimuru và Vua Gazel thảo luận về giao thương mua bán trước lúc đầu tiên công tía quan hệ hữu hảo. Sau ê, Rimuru và những yêu quái tận thưởng cuộc sống đời thường về tối ở Dwargon.

 4. Xem Vương quốc Falmuth giàn giụa mưu cơ lược. Tập 28, mùa 2.

  Youm fake người chúng ta sát cánh mới nhất là pháp môn sư cút dạo bước xung quanh Tempest. Tại Falmuth, quốc vương vãi thảo luận xử lý côn trùng rình rập đe dọa càng ngày càng rộng lớn kể từ Tempest với những cố vấn.

 5. Xem Bản tấu khúc trước tai ương. Tập 29, mùa 2.

  Khi TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng ăn mừng Rimuru quay trở lại, Clayman contact với Mjurran. Trong Lúc ê tía người ngoài tới từ Falmuth tạo nên một vụ náo động.

 6. Xem Mỹ nhân hành vi. Tập 30, mùa 2.

  Trên đàng quay trở lại, Rimuru đùng một phát bị vây nhập kết giới kỳ kỳ lạ. Ba người ngoài nối tiếp tạo ra xôn xao bên trên mặt phố Tempest.

 7. Xem Tuyệt vọng. Tập 31, mùa 2.

  Sau Lúc tránh khỏi thần chú phá hủy của Hinata, Rimuru tái ngắt phù hợp với một vài nằm trong hạ và nỗ lực dò la cơ hội đập vứt kết giới xung quanh Tempest.

 8. Xem Hy vọng. Tập 32, mùa 2.

  Khi xử lý kết quả kể từ cuộc tiến công, Rimuru cho tới thăm hỏi những người dân bị thương và có được tin tưởng dữ. Sau ê, Eren share mẩu chuyện mang lại cậu một tia hy vọng.

 9. Xem Đánh cược toàn bộ. Tập 33, mùa 2.

  Quyết tâm trở nên quái vương vãi nhằm hồi sinh Shion và đẩy lùi quân team Falmuth sắp đến ngay gần, Rimuru lên plan tác chiến với đồng team.

 10. Xem Megiddo. Tập 34, mùa 2.

  Lực lượng của Tempest tổ chức hàng loạt những cuộc tiến công tàn bạo bất thần nhập doanh trại của quân Falmuth. Khi Geld kungfu với Shogo, Hakuro đối đầu với Kyoya.

 11. Xem Ma vương vãi Thành lập và hoạt động. Tập 35, mùa 2.

  Khi lính tráng Falmuth gục trượt trước cuộc tiến công kinh hoàng của Rimuru, quốc vương vãi của mình vô vọng khẩn cầu thương lượng với cậu. Nhưng Rimuru ko chút độ lượng.

 12. Xem Những kẻ tự tại. Tập 36, mùa 2.

  Rimuru tỉnh dậy và nhìn thấy cậu vẫn thăng cấp cho thành công xuất sắc. Ba binh sỹ Eurazania kể mang lại cậu nghe về thảm kịch mới đây xẩy ra bên trên quốc gia của mình.

 13. Xem Tập 37. Tập 37, mùa 2.

  Người dân của Tempest ngỏ tiệc ăn mừng sự quay về của Veldora. Ngày tiếp sau, Rimuru thông tin nằm trong hội đồng dự định đối đầu với Clayman.

 14. Xem Tập 38. Tập 38, mùa 2.

  Laplace report những vạc hiện tại về Nhà thờ Thánh giáo phương Tây mang lại Yuuki và Kazalim. Rimuru reviews Veldora với những chỉ dẫn của những nước không giống đang được tụ họp điểm này.

 15. Xem Tập 39. Tập 39, mùa 2.

  Rimuru tế bào mô tả plan thấu đáo nhằm công tía việc anh thăng lên thực hiện quái vương vãi và biến chuyển Youm trở nên vua mới nhất của Falmuth, tuy nhiên Quốc vương vãi Gazel sở hữu côn trùng ngờ vực.

  Xem thêm: Samsung Galaxy A52S 5G Máy Mới, Likenew Đẹp | Trả Góp | Nhiều Quà Tặng, Voucher

 16. Xem Tập 40. Tập 40, mùa 2.

  Ramiris thưa với Rimuru rằng Clayman vẫn tổ chức một sự khiếu nại hoàn toàn có thể bịa vết chấm không còn mang lại Tempest. Shion report điều cô biết về đám tù nhân.

 17. Xem Tập 41. Tập 41, mùa 2.

  Rimuru suy nghĩ rời khỏi plan giải cứu giúp người dân Eurazania và ngăn ngừa plan của Clayman. Sau ê anh đưa ra quyết định nhập cuộc Walpurgis với Shion và Ranga.

 18. Xem Tập 42. Tập 42, mùa 2.

  Ấn tượng với giải pháp của Rimuru, Clayman gia tăng quyết tâm vượt qua anh. Ngay trước thềm Walpurgis, những quái vương vãi Leon và Guy thảo luận sự quay về của Veldora.

 19. Xem Tập 43. Tập 43, mùa 2.

  Khi sẵn sàng nhập cuộc Walpurgis, Rimuru thuận tình plan tiến công thành tháp của Clayman. Lực lượng của Tempest vì thế Benimaru lãnh đạo tiếp tục phục kích quân team của Clayman.

 20. Xem Tập 44. Tập 44, mùa 2.

  Gabiru và Suphia đối đầu với Middray, một trong mỗi nằm trong hạ trung thành với chủ của Milim. Trong Lúc ê, Albis ko hề kinh hãi Lúc kungfu với Yamza và phân đằm thắm của hắn.

 21. Xem Tập 45. Tập 45, mùa 2.

  Rimuru sau cuối cũng cho tới dự đại tiệc với những quái vương vãi. Trên đàng cho tới thành tháp của Clayman, group của Shuna đột ngột bị một đoàn quân xương bao vậy.

 22. Xem Tập 46. Tập 46, mùa 2.

  Clayman chính thức buổi tiệc bằng phương pháp lên án Rimuru, tuy nhiên anh chưng vứt điều kết tội hèn kém của hắn nhờ vật chứng gang thép trước lúc kungfu nhằm minh chứng vị thế của tớ.

 23. Xem Tập 47. Tập 47, mùa 2.

  Bị Rimuru và đồng chí anh áp hòn đảo trọn vẹn, Clayman vô vọng giải tỏa hình dạng quái vương vãi trước lúc thể hiện đòi hỏi chết người sau cuối với Milim.

 24. Xem Tập 48. Tập 48, mùa 2.

  Rimuru giáng đòn trừng trị u ám Lúc Clayman kể từ chối khai thương hiệu của kẻ thủ mưu thực thụ. Các quái vương vãi share những điều bọn họ biết về Kazalim.

 1. Xem Lên đàng cho tới Coleus. Tập 1, mùa 4.

  Rimuru được uỷ thác trọng trách khảo sát cuộc khủng hoảng rủi ro nối tiếp vị tôn thất ở Vương quốc Coleus sẽ giúp đỡ Công hội Tự vì thế xác lập coi nên cỗ vũ người nối tiếp vị nào là.

 2. Xem Siêu đạo chích Satoru. Tập 2, mùa 4.

  Aslan bất thần cho tới hoàng cung và thưa với Rimuru rằng Gustav hoàn toàn có thể đang được thao túng quốc gia. Sau ê, Zenobia cầu van nài Rimuru cứu giúp những anh của cô ấy.

 3. Xem Màu tím và huê hồng. Tập 3, mùa 4.

  Sau Lúc thủ đoạn vỡ lở, Rimuru và những hoàng tử giắt kẹt nhập kết giới nằm trong Carl. Ngoài kết giới, một trận đánh bất thần ra mắt.

 1. Xem hung ác quái và mưu cơ lược. Tập 49, mùa 5.

  Sau thất bại của Clayman, Rimuru quay về Tempest. Tại ê, Diablo thưa mang lại anh cơ hội kế hoạch độc ác nhằm hạ bệ Falmuth tiếp tục ra mắt.

 2. Xem Dụng ý của thánh nhân. Tập 50, mùa 5.

  Đau buồn vì thế sự rời khỏi cút của Clayman, group của Yuuki lên plan cùng nước cút tiếp sau nhằm đối phó với quái vương vãi Rimuru. Tiếc thương chết choc của Roy, Luminus cũng thực hiện điều tương tự động.

 3. Xem Những tháng ngày chủ quyền. Tập 51, mùa 5.

  Giờ phía trên Lúc bờ cõi của Tempest bao hàm toàn cỗ Rừng đại ngàn Jura, Rimuru đưa ra quyết định tổ chức triển khai một tiệc tùng, lễ hội nhằm tiếp nhận toàn bộ người dân mới nhất đồng thời.

 4. Xem Vai trò của từng người. Tập 52, mùa 5.

  Giữa những bồn chồn quan ngại về những cuộc tiến công của tai quái vật trước tiệc tùng, lễ hội, Vesta và Kaijin suy nghĩ rời khỏi cơ hội đáp ứng đáng tin cậy bên trên đàng. Rimuru uỷ thác trọng trách mới nhất mang lại Geld.

 5. Xem Buổi họp tuy nhiên phương. Tập 53, mùa 5.

  Trong hội đồng quân sự chiến lược ở Lubelius, Hinata thưa cô tiếp tục nỗ lực thì thầm riêng rẽ với Rimuru tuy nhiên cô sớm có được tin nhắn mang tính chất đối địch kể từ anh.

 6. Xem Những kẻ sắp đến ngay gần. Tập 54, mùa 5.

  Souei report rằng những Kỵ sĩ thần năng lượng điện đang được triệu tập ở Falmuth, thực hiện phức tạp thêm thắt plan của Diablo. Adalmann kể mang lại Rimuru về Nhà thờ Thánh giáo phương Tây.

 7. Xem Thánh Ma chạm trán. Tập 55, mùa 5.

  Khi group của cô ấy lại gần Tempest, Hinata nhìn thấy rằng Rimuru hy vọng trái đất hoàn toàn có thể công cộng sinh sống với tai quái vật. Renard vạc động cuộc tiến công bất thần nhập Tempest.

 8. Xem Mọi loại không áp theo trình tự động. Tập 56, mùa 5.

  Khi những binh sỹ mạnh mẽ nhất của Tempest đối đầu với Thánh kỵ sĩ đoàn xâm lăng, Rimuru và Hinata giàn giụa quyết tâm rút dò la rồi chính thức giao tranh.

 9. Xem Thất diệu bất minh. Tập 57, mùa 5.

  Diablo ý kiến đề nghị Vua Edward tháo lui và thực hiện hòa với Youm. Sau Lúc mái ấm vua kể từ chối, Diablo đương đầu với Sư đoàn người bạn đồng hành Giáo hoàng và Glenda nhập trận đánh.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Giàu trí tưởng tượng, Lý thú

Dàn thao diễn viên

Okasaki MihoToyoguchi MegumiMaeno TomoakiHanamori YumiriFurukawa MakotoSayaka SembongiM・A・OEguchi TakuyaHochu OtsukaYamamoto KanehiraIshiya HarukiTomari AsunaKobayashi ChikahiroOno AtsushiTanaka RieHidaka RinaFukushima JunYamaguchi TaroSakurai TakahiroNumakura ManamiKoyasu TakehitoKobayashi ChiakiNogami ShoKono HiyoriTerashima TakumaHanae NatsukiLynnTomita MiyuOkamoto NobuhikoHioka NatsumiMatsukaze MasayaTamaru AtsushiKato MasayukiKomatsu FuminoriNazuka KaoriOkitsu Kazuyuki

Nội dung tương tự

Lúc ê, tôi đã lấy sinh trở nên slime: Mối link đỏ chót thẫmChuyển sinh trở nên đệ thất hoàng tử, tôi đưa ra quyết định trau dồi quái thuậtĐặc ân của thầnLúc ê tôi đã lấy sinh trở nên Slime: Nhật ký của RimuruẨm thực dã nước ngoài bên trên dị giới với kĩ năng ko tưởngKaiju số 8Nguyệt đạo dị giớiThức tỉnh ở trái đất khácĐệ nhất trinh sát fake sinh trở nên quý tộcThất nghiệp fake sinhMa Kiếm Sư bên trên học viện chuyên nghành Thánh KiếmKẻ lạc loại ở học viện chuyên nghành quái vương

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Năm đồng đội siêu nhân

Sau Lúc vạc hình thành những đồng xu tạo nên mang lại bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cấp cho 3 lạc lõng nên liên minh nhập một tổ nhằm cứu giúp trái đất ngoài quyền lực lặn ác thượng cổ.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm kungfu và ngăn ngừa tội phạm.

Bridgerton

Khi những người dân mới nhất trình làng mơ ước trở nên hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong những kín đáo và bất thần.

Dhevaprom: Jaipisut

Một team trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nhà giáo chất lượng tốt bụng nên dẹp vứt những xích míc sau khoản thời gian một trường hợp bất ngờ rình rập đe dọa tính mạng của con người fake cả nhị cho tới cùng nhau.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland to tướng chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Học viện của Ngài Kleks

Xem thêm: VinFast VF 9 thay đổi giá bán tại Mỹ

Để dò la người tía thất lạc, cô nàng tưởng chừng thông thường nhận điều chào theo đòi học tập bên trên ngôi ngôi trường ĐH phép màu vì thế một nhà giáo lập dị được gọi là Ngài Kleks quản lý và điều hành.

Madame Web

Phát hình thành rằng cô hoàn toàn có thể phát hiện ra sau này, nhân viên cấp dưới hắn tế nọ nên dùng sức khỏe mới nhất của tớ nhằm cứu giúp tía cô nàng trẻ con ngoài một kẻ man rợ bí hiểm, giàn giụa nhện.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Xem Phim Chị Chị Em Em 2 Full HD

"Chị Chị Em Em 2" mang đến một câu chuyện phức tạp về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, Ba Trà và Tư Nhị, đặt trong bối cảnh Sài Gòn hoa lệ những năm 90. Phim khai thác chủ đề về tình yêu, tiền bạc...

Giày Lười Cao Cấp Pierre Cardin - PCMFWLG 503

Giày Lười Cao Cấp Pierre Cardin - PCMFWLG 503 là phiên bản đặc biệt để tưởng nhớ nhà sáng lập Pierre Cardin - nhà thiết kế vĩ đại, người đã thay đổi thế giới thời trang. Pierre Cardin Paris Vietnam mong muốn tiếp tục kế thừa và phát triển những di sản của ông - thông qua những sản phẩm chất lượng.