Nếu bạn quên mật khẩu ID Apple - Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Dưới đấy là cơ hội bịa đặt lại password ID Apple và lấy lại quyền truy vấn vô thông tin tài khoản của người sử dụng.

Cách đơn giản nhất để tại vị lại password của người sử dụng nguyên nhân là iPhone hoặc vũ trang Apple uy tín không giống (thiết bị nhưng mà chúng ta vẫn singin bởi ID Apple của mình) nhằm công ty chúng tôi hiểu được này là vũ trang của người sử dụng. Trên iOS 17 trở lên trên, bịa đặt lại password bên trên trang web đó là cơ hội sớm nhất nhằm chúng ta lấy lại quyền truy vấn vô thông tin tài khoản của tôi.

Bạn đang xem: Nếu bạn quên mật khẩu ID Apple - Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Bạn quan trọng lập mật mã (hoặc password bên trên máy Mac) bên trên vũ trang của tôi.

 1. Vào phần Cài bịa đặt.

 2. Chạm vô thương hiệu của người sử dụng > Đăng nhập & bảo mật thông tin > Thay thay đổi password.

  ios-17-iphone-14-pro-settings-sign-in-security-change-password-on-tap
 3. Làm theo phía dẫn bên trên screen để tại vị lại password.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tuân theo tiến độ này bên trên iPad, iPod touch hoặc Apple Watch uy tín.

Để bịa đặt lại password bên trên máy Mac uy tín, hãy lựa chọn thực đơn Apple  > Cài bịa đặt khối hệ thống (hoặc Tùy lựa chọn hệ thống) > Đăng nhập bởi ID Apple của người sử dụng (hoặc ID Apple). Sau bại nhấp vào Mật khẩu & chỉ bảo mật, Thay thay đổi Mật khẩu, rồi tuân theo chỉ dẫn bên trên screen.

Nếu chúng ta với vũ trang Apple mới nhất hoặc vũ trang Apple nhưng mà chúng ta ko singin bởi ID Apple của tôi, chúng ta có thể chọn “Bạn vẫn quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” ở bất kể điểm này tùy lựa chọn này xuất hiện tại.

Trong quy trình thiết lập vũ trang, chúng ta có thể thấy tùy chọn “Bạn vẫn quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” bên trên screen singin ID Apple.

Sau Khi thiết lập, bạn hoàn toàn có thể thấy tùy chọn “Bạn vẫn quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” vô phần Cài đặt:

 • iPhone, iPad hoặc iPod touch: Truy cập vô phần mềm Cài bịa đặt rồi vấp vào Đăng nhập vô iPhone. Sau bại vấp vô “Bạn vẫn quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” và tuân theo chỉ dẫn bên trên screen.

  Xem thêm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2024? Đếm ngược

 • Máy Mac: Chọn thực đơn Apple  > Cài bịa đặt khối hệ thống (hoặc Tùy lựa chọn hệ thống). Bấm vô Đăng nhập bởi ID Apple của người sử dụng (hoặc ID Apple), tiếp sau đó bấm vào “Bạn vẫn quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” rồi nhập ID Apple của người sử dụng.

Nếu chúng ta chưa xuất hiện vũ trang Apple tuy vậy với quyền truy vấn vô số điện thoại cảm ứng thông minh uy tín của tôi, chúng ta có thể mượn vũ trang Apple kể từ bạn hữu hoặc member mái ấm gia đình hoặc dùng vũ trang bên trên Apple Store.

 1. Mở phần mềm Apple Support bên trên vũ trang Apple vẫn mượn. Nếu cần thiết, chúng ta có thể chuyên chở về phần mềm Apple Support kể từ App Store.

 2. Cuộn xuống phần Công cụ tương hỗ, tiếp sau đó vấp vô Đặt lại password.

 3. Chạm vô “ID Apple khác”.

 4. Nhập ID Apple của người sử dụng. Nếu ko ghi nhớ ID Apple, chúng ta có thể dùng địa điểm gmail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh của tôi.

 5. Chạm vô Tiếp và tuân theo chỉ dẫn bên trên screen để tại vị lại password.

Mọi vấn đề chúng ta nhập sẽ không còn được tàng trữ bên trên vũ trang.

Đặt lại password của người sử dụng bên trên iforgot.apple.com

Xem thêm: Top 10 game nhiều người chơi nhất trên điện thoại hiện nay

Khi hoàn toàn có thể, trình duyệt trang web tiếp tục chuyển làn chúng ta cho tới một vũ trang uy tín.

Nếu chưa xuất hiện vũ trang uy tín, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể bịa đặt lại password bên trên trang web. Tuy nhiên, quy trình này hoàn toàn có thể mất không ít thời hạn rộng lớn chút. Nếu chúng ta chuẩn bị với quyền truy vấn vào một trong những trong những vũ trang uy tín của tôi, thì Khi bại, chúng ta có thể bịa đặt lại password thời gian nhanh rộng lớn và đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Ngày đăng: 

BÀI VIẾT NỔI BẬT