Cổng Thông Tin Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: TTXVN

Nhân cơ hội Tết Trung thu năm 2021, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc một vừa hai phải với Thư gửi những con cháu thiếu hụt niên và nhi đồng cả nước. phunuvietnam.vn trân trọng ra mắt Thư của Chủ tịch nước:

Bạn đang xem: Cổng Thông Tin Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

"Các con cháu thiếu hụt niên, nhi đồng yêu thương quý!

Nhân ngày Tết Trung thu, Bác thân thuộc ái gửi cho tới những con cháu thiếu hụt niên, nhi đồng nước ta nội địa và ở quốc tế, những con cháu quốc tế ở nước ta những tình thương thương yêu thương nhất.

Trung Thu là Tết của thiếu hụt nhi, là cơ hội nhưng mà những con cháu được hòa nhập bầu không khí mừng rỡ tươi tắn váy rét, đoàn kết mặt mũi phụ thân u, các cụ, mừng rỡ đùa huỷ cỗ, nhìn trăng. Tuy nhiên, ở một số trong những khu vực bên trên toàn quốc, nhiều con cháu đón Tết Trung thu nhập khu vực tách biệt hoặc đang được nằm trong mái ấm gia đình tiến hành giãn cơ hội xã hội nhằm chống, kháng đại dịch COVID-19.

Bác vô cùng xúc động Khi nhiều con cháu tuổi hạc còn nhỏ tuy nhiên đang trở thành những "chiến sỹ tí hon" dũng mãnh, tự động lập nhập ĐK xa xôi mái ấm gia đình nhằm tiến hành cơ hội ly; phụ thân, u, người thân trong gia đình cần tạm thời xa xôi những con cháu nhằm tiến hành trọng trách điểm tuyến đầu kháng dịch.

Bác cũng tương đối mừng rỡ mừng và ngợi khen ngợi những con cháu tiếp tục biết vượt lên trở ngại, siêng ngoan ngoãn, đạt thành phẩm chất lượng tốt nhập tiếp thu kiến thức, xứng danh với việc quan hoài, đỡ đần của mái ấm gia đình và xã hội.

Thay mặt mũi chỉ đạo Đảng và Nhà nước, Bác biểu dương sự nỗ lực và những góp phần của những con cháu nhập đẩy mạnh truyền thống cuội nguồn quang vinh của thiếu hụt nhi nước ta.

Các con cháu yêu thương quý!

Tết Trung Thu cũng chính là cơ hội nhằm từng mái ấm gia đình, tổ chức chính quyền và xã hội dành riêng sự quan hoài quan trọng cho tới những con cháu, canh ty những con cháu nuôi chăm sóc khát vọng, tham vọng tuổi hạc thơ nhập sáng sủa, tươi tắn đẹp mắt.

Xem thêm: Nhà cung cấp giấy giá sỉ TPHCM | Sang Hà

Bác ao ước từng con cháu đều phải có cỗ Trung thu váy rét nằm trong những người dân thân thuộc yêu thương của tôi và cũng tin tưởng tưởng rằng từng mái ấm gia đình, những cung cấp, những ngành và toàn xã hội, vì chưng trách móc nhiệm, tình thương yêu thương, kế tiếp có tương đối nhiều sinh hoạt thực tế không dừng lại ở đó, quan tâm cho những con cháu trong thời gian ngày Tết Trung thu, quan hoài quan trọng so với những con cháu nhỏ không cha mẹ, ưu tiên những con cháu với yếu tố hoàn cảnh trở ngại, những con cháu bị tự động kỷ, những con cháu ở tận vùng sâu sắc, vùng xa xôi, đảm bảo an toàn và tin cậy cho những con cháu bị tác động của đại dịch; tương hỗ phương tiện đi lại vật dụng tiếp thu kiến thức, nhất là sự học tập trực tuyến, tạo nên những ĐK tiện lợi nhằm những con cháu được tiếp thu kiến thức, tạo ra, mừng rỡ đùa hữu ích, góp thêm phần tiến hành chất lượng tốt công ty trương của Đảng, Nhà nước về đỡ đần và đảm bảo trẻ nhỏ.

Các con cháu hãy luôn luôn nuôi chăm sóc ý thức yêu thương nước, niềm kiêu hãnh, khát vọng, không ngừng nghỉ tu chăm sóc, rèn đức, luyện tài nhằm góp thêm phần thi công nước nhà tớ càng ngày càng nhiều đẹp mắt, phồn vinh như Bác Hồ yêu kính tiếp tục bịa đặt niềm tin tưởng ở thiếu hụt niên, nhi đồng Việt Nam:

"Bác ao ước những con cháu “cho ngoan ngoãn,”

Mai sau giữ gìn giang san Lạc-Hồng

Sao mang đến có tiếng Tiên-Rồng

Sao mang đến tỏ mặt mũi nhi đồng Việt Nam"

Xem thêm: Lúc đó, tôi đã chuyển sinh thành slime | Netflix

Bác gửi cho tới những con cháu nhiều tình thương yêu thương, trìu mến. Chúc những con cháu mừng rỡ Tết Trung Thu thiệt an toàn và tin cậy, mừng rỡ khỏe!

                                                                       Thân ái,

                                                                      Nguyễn Xuân Phúc"

BÀI VIẾT NỔI BẬT