Sữa Similac nước cho trẻ sinh non có tốt không? Có bao nhiêu loại?

Việc bảo vệ trẻ em sinh non vô nằm trong trở ngại, nhất là về đủ chất. Khả năng hấp phụ và hấp thụ những dưỡng chất của những nhỏ xíu sinh non còn đặc biệt xoàng xĩnh. Mẹ cần đặc biệt quan trọng quan hoài cho tới yếu tố lựa lựa chọn sữa chuyên nghiệp biệt bổ sung cập nhật mang đến nhỏ xíu, chung nhỏ xíu tăng cân nặng, tăng sức khỏe nhằm rất có thể đuổi kịp với chúng ta nằm trong trang lứa. Sữa non similac dạng nước của Abott đó là sản phẩm tối ưu nhưng mà phụ vương u nên lựa lựa chọn mang đến con cái.

Từ lâu sữa Similac dạng nước luôn luôn được thật nhiều u tin cẩn người sử dụng mang đến nhỏ xíu căn nhà khi sinh non nhẹ nhõm cân nặng thiếu thốn mon. Sữa Similac nước mang đến trẻ em sinh non của hãng sản xuất Abbott bao gồm 2 loại:

Bạn đang xem: Sữa Similac nước cho trẻ sinh non có tốt không? Có bao nhiêu loại?

Sữa Similac Special care 24 Kcal: giành cho nhỏ xíu kể từ sơ sinh (mới đẻ) khoảng chừng 8-9 lạng ta và nuôi mang đến nhỏ xíu đạt khoảng chừng 3,6kg thì gửi quý phái loại sữa không giống.

Sữa Nước Similac Neosure 22 Kcal: nhỏ xíu sinh non sau khoản thời gian nuôi vì thế Sữa similac special care 24 đạt cho tới 3,6 kilogam thì gửi quý phái nuôi vì thế loại Sữa nước similac neosure 22 Kcal cho tới 12 mon tuổi tác. Sữa bổ sung cập nhật can xi và phốt pho mang đến xương trẻ em trở nên tân tiến. Do vậy, trẻ em sinh non dùng Similac 22 Kcal tiếp tục tăng đáng chú ý lượng nạc của khung người, trở nên tân tiến độ cao và vòng đầu chất lượng rộng lớn.

Sữa Similac dạng nước sở hữu chất lượng không?

Theo những Chuyên Viên đủ chất, nếu như trẻ em sinh non quá nhỏ xíu khoảng chừng 8-9 lạng ta, trước tiên nên mang đến trẻ em người sử dụng sữa Special care 24 Kcal, người sử dụng cho tới khi nhỏ xíu đạt 3,6kg thì u gửi tiếp quý phái người sử dụng Sữa non Similac Neosure 22 Kcal cho tới khi nhỏ xíu tròn xoe 12 mon tuổi tác.

Tuy nhiên, phụ vương u vẫn rất có thể người sử dụng thẳng luôn luôn Similac ngay lập tức kể từ khi mới mẻ sinh hiệu suất cao cũng tương tự tại nhì loại sữa này còn có công dụng ngay sát tương tự động như nhau.

Với tiềm năng chung trẻ em sinh non thiếu thốn mon đuổi kịp đà tăng trưởng trưởng, bộ phận nhập sữa Similac tăng lượng protein, tích điện, tăng Vi-Ta-Min và khoáng hóa học đối với những sữa giành cho trẻ em sơ sinh không giống.

Sữa bổ sung cập nhật can xi và phốt pho mang đến xương trẻ em trở nên tân tiến. Do vậy, trẻ em sinh non dùng Similac tiếp tục tăng đáng chú ý lượng nạc của khung người, trở nên tân tiến độ cao và vòng đầu chất lượng rộng lớn.

Trẻ sinh non cảm giác của mắt và óc cỗ vẫn ko trở nên tân tiến đối với trẻ em thông thường và tê liệt là vấn đề nhưng mà những Chuyên Viên đủ chất phiền lòng.

Sữa Similac dạng nước trẻ em được bổ sung cập nhật hệ chăm sóc hóa học IQ

Có một sự thực là 20% trẻ em sinh non trở nên tân tiến trí tuệ ko chất lượng như thông thường nếu như không được bảo vệ chất lượng. Trong sữa Similac dạng nước trẻ em được bổ sung cập nhật hệ chăm sóc hóa học IQ, bao hàm DHA, AA, Taurin, Sắt…giúp trẻ em nâng cao và trở nên tân tiến hệ trsi óc và cảm giác của mắt. Bên cạnh đó còn tồn tại Vi-Ta-Min E dưỡng chất cần thiết nhằm tương hỗ trở nên tân tiến tế bào.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Ly Trà Sữa Đẹp Theo Trend Được Khách Hàng Ưa Chuộng 2024

Ngoài việc bổ sung cập nhật sữa nước Similac mang đến trẻ em sinh non u vẫn cần thiết kết phù hợp với sữa mệ vì thế đấy là mối cung cấp đủ chất lành lặn mạnh mẽ nhất mang đến trẻ em, chung trẻ em hấp thụ đơn giản và tăng nhanh hệ miễn kháng giới hạn nguy cơ tiềm ẩn giắt mắc bệnh.

Cách dùng và bảo vệ sữa nước Similac mang đến trẻ em sinh non

Cách sử dụng:

  • Lắc kỹ càng trước khi sử dụng, vặn hé nắp ống sữa, gắm núm vú và vòng đệm đang được vô trùng nhập ống sữa hoặc rất có thể mang đến sữa vào trong bình bú thường thì.
  • Có thể phối hợp sữa với sữa u nhằm tốt nhất có thể mang đến bé
  • Mùa lạnh lẽo rất có thể người sử dụng máy hâm sữa đung nóng sữa trước lúc mang đến trẻ em ăn tuy nhiên ở nhiệt độ chừng ko được quá cao.
  • Sữa người sử dụng ko không còn nhằm nhập ĐK thông thường kể từ 1-2h tính kể từ khi hé nắp lon sữa, nếu như sữa quá nhiều nên nhằm nhập ngăn đuối tủ lạnh lẽo không thực sự 6h, quá thời hạn bên trên thì nên ụp quăng quật nhằm đáp ứng sức mạnh mang đến trẻ em.

Lưu ý: Không lúc nào được dùng lò vi sóng nhằm thực hiện rét sữa. cũng có thể kéo đến phỏng ngặt nghèo trọng

Sữa nước Similac mang đến trẻ em sinh non giá chỉ từng nào, mua sắm ở đâu?

Đây là loại sữa nước ngoài nhập nên bạn phải tìm hiểu mua sắm đích thị điểm nhằm đáp ứng quality thành phầm tốt nhất có thể.

Hiện ni, giá chỉ sữa đang được giao động kể từ 510.000 cho tới 540.000 đồng/ 1 hộp/ 850g loại giành cho thị ngôi trường VN hoặc 480k/hộp 371g so với mặt hàng trong nước Mỹ.

KidsPlaza là khối hệ thống khu chợ Mẹ và nhỏ xíu lớn số 1 bên trên thị ngôi trường VN hỗ trợ thật nhiều thành phầm nhất là sản phẩm sữa nước Similac chính xác mang đến trẻ em sinh non.

Xem thêm: Gói ST70K Viettel 70K Có 15Gb+ Free Data TikTok/ 30 Ngày

Bây giờ nếu như do dự ko biết nên lựa lựa chọn thành phầm nào là phù hợp mang đến con cái bản thân thì rất có thể contact cho tới KidsPlaza theo Hotline 1800 6608 sẽ được tư vấn tốt nhất có thể.

Xem thêm>> [Review] Đánh giá chỉ sữa công thức Similac sở hữu chất lượng mang đến tiêu hóa trẻ em không?

[ MẸ NÊN BIẾT] Sữa Similac sở hữu chất lượng mang đến trẻ em sơ sinh không? Có tăng cân nặng không?

BÀI VIẾT NỔI BẬT