Kem trân châu đường nâu Shaomei Brown Sugar Boba IC Bar Đài Loan 75g

Kem trân châu đàng nâu Shaomei Brown Sugar Boba IC Bar Đài Loan thoạt nom hẳn các bạn sẽ bị tuyệt hảo vì chưng dung mạo thú vị của que kem. Cũng đem sắc tố và bộ phận như 1 ly trà sữa hoặc sữa tươi tắn trân châu đàng đen ngòm với lớp đàng đen ngòm thú vị phủ phía bên ngoài hòa quấn nằm trong phần ruột sữa tươi tắn bên phía trong, không thể không có những viên trân châu mềm mềm, mềm mượt.

Kem trân châu đàng nâu Shaomei Brown Sugar Boba IC Bar Đài Loan được thực hiện kể từ những nguyên vật liệu ngẫu nhiên thời thượng, ko dùng những hóa hóa học ô nhiễm và độc hại đưa đến mùi vị tuyệt hảo nhất mang lại thành phầm. Trong khi, với technology phát hành văn minh của Đài Loan, sản phẩm đảm bảo xài chuẩn chỉnh quốc tế tin cậy mang lại sức mạnh người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Kem trân châu đường nâu Shaomei Brown Sugar Boba IC Bar Đài Loan 75g

Kem trân châu đàng nâu Shaomei Brown Sugar Boba IC Bar Đài Loan thoạt nom hẳn các bạn sẽ bị tuyệt hảo vì chưng dung mạo thú vị của que kem. Cũng đem sắc tố và bộ phận như 1 ly trà sữa hoặc sữa tươi tắn trân châu đàng đen ngòm với lớp đàng đen ngòm thú vị phủ phía bên ngoài hòa quấn nằm trong phần ruột sữa tươi tắn bên phía trong, không thể không có những viên trân châu mềm mềm, mềm mượt. Chỉ một điều khác lạ là toàn bộ được tạo sầm uất cứng chứ không ở dạng lỏng như ly trà sữa tất cả chúng ta vẫn thông thường tợp. 

Shaomei là một trong mỗi thương hiệu kem rất được ưa chuộng và yêu thương mến bên trên Đài Loan bởi quality tuyệt hảo của thành phầm. Kem được nhập vào thẳng bên trên Đài Loan, không thay đổi mùi vị đặc thù mang tới cho mình những hưởng thụ tuyệt hảo.

Hướng dẫn dùng : Sản phẩm sử dụng ăn ngay lập tức sau thời điểm hé vỏ hộp.

Hướng dẫn bảo vệ : Bảo quản ngại ở sức nóng chừng kể từ -18 cho tới - 25 chừng C.

Xem thêm: Chữa bỏng bô xe máy đúng cách

Trọng lượng : 75g/ cây

Quy cơ hội : 4 cây/ hộp

Xem thêm: Cung Xử Nữ là tháng mấy? Điểm mạnh của cung Xử Nữ trong công việc là gì?

Hạn dùng : 24 mon Tính từ lúc ngày phát hành.

Ngày phát hành : Xem bên trên vỏ hộp thành phầm.

Xuất xứ : Đài Loan

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Những sáng tạo độc đáo khi trang trí góc thư viện STEAM

Trang trí góc thư viện STEAM nên có sự cân bằng giữa sáng tạo và an toàn để mang đến những giờ học ý nghĩa, thiết thực cho các em. Một góc thư viện đẹp sẽ là nguồn cảm hứng để các em yêu thích và hứng thú với sách, truyện. Các bạn hãy cùng MakeBlock VN tham khảo một số gợi ý trang trí góc STEAM thư viện dưới đây. 1.