Chuyển văn phòng trọn gói

Nhu cầu thường xuyên văn chống càng ngày càng tăng, quan trọng đặc biệt bên trên những TP.HCM rộng lớn. Đây cũng chính là nguyên do làm cho công ty đem văn chống full được Ra đời và cải tiến và phát triển ngày tăng. Nếu chúng ta vẫn còn đấy vướng mắc về công ty này và đang được mong muốn chuyển văn chống full thì hãy theo dõi dõi ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây. Chúng tôi tiếp tục share những vấn đề cụ thể và hữu ích nhất.

1. Chuyển văn chống full là gì?

Chuyển văn chống full là một kênh dịch vụ tiến hành toàn cỗ những quy trình đem văn chống kể từ địa điểm cũ sang trọng địa mới chỉ. Bao bao gồm việc tháo dỡ toá, phân loại, gói gọn bảo vệ vật dụng. Đưa lên xe vận tải nhằm vận mang đến địa mới chỉ. Tại địa mới chỉ, tổ chức lắp ráp lại những trang vũ trang của văn chống theo dõi đòi hỏi.

Bạn đang xem: Chuyển văn phòng trọn gói

Nhiều công ty lớn vận tải đường bộ đang được mò mẫm hiểu, nghiên cứu và phân tích và thể hiện thị ngôi trường dịch vụ chuyển văn chống trọn vẹn gói. Mục đích của công ty này là tương hỗ cho những công ty lớn, công ty mong muốn di chuyển văn chống thao tác làm việc. Thay vì như thế dùng lực lượng lao động của công ty lớn, từng việc làm kể từ dọn dẹp và sắp xếp, phân loại vật đặc, kiểu mẫu, quấn và gói gọn, vận đem và bố trí đồ vật, văn chống đều được nhân viên cấp dưới của công ty lớn tiến hành. Quý Khách không nhất thiết phải đụng chạm cho tới bất kể việc làm này của quy trình di chuyển văn chống.

Dịch vụ đem văn chống full kể từ A-Z
Dịch vụ đem văn chống full kể từ A-Z

2. Sự quan trọng của công ty đem văn chống trọn vẹn gói

Dưới đấy là một trong những nguyên do công ty đem vă chống full là cần thiết thiết:

 • Giúp bảo vệ vật đạc: Nhân viên thực hiện công ty đem văn chống với tay nghề nghiệp, hỗ trợ cho việc vận đem đồ vật, văn chống được tiến hành thời gian nhanh gọn gàng và đáp ứng về sự việc tin cậy mang đến đồ vật nhất.
 • Đảm bảo tính thời gian: Sử dụng công ty này quý khách trọn vẹn yên lặng tâm về thời hạn, tiến trình và sự tin cậy của đồ vật. Các công ty lớn luôn luôn khẳng định ko nhằm xẩy ra biểu hiện lờ đờ trễ, hỏng hư sản phẩm & hàng hóa, đồ vật thường bị thất lạc trong lúc vận đem.
 • Khi dùng công ty kể từ những đơn vị chức năng đem văn chống full, quý khách chỉ việc giám sát nhân viên cấp dưới tiến hành. Đồng thời chỉ dẫn mang đến chúng ta cơ hội sắp xếp, bố trí đồ vật, sản phẩm & hàng hóa bên trên văn chống mới mẻ sao mang đến phù phù hợp với đòi hỏi và sở trường tuy nhiên bản thân ước muốn.
Nhân viên gói gọn đồ vật cẩn trọng trước lúc đem văn phòng
Nhân viên gói gọn đồ vật cẩn trọng trước lúc đem văn phòng

3. Ưu điểm của việc dùng công ty đem văn chống trọn vẹn gói

3.1. Tiết kiệm được thời gian

Với việc dùng công ty vận đem văn chống full tiếp tục giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được thật nhiều thời hạn.

 • Đặc biệt khi lựa lựa chọn được đơn vị chức năng vận đem đáng tin tưởng các bạn sẽ được đáp ứng công ty hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.
 • Nhân viên có rất nhiều tay nghề nhập đem văn chống, chúng ta biết phương pháp dọn dẹp và sắp xếp, vận đem và bố trí đồ vật theo dõi ước muốn của quý khách.
 • Mọi việc làm được tiến hành nhanh gọn hạn chế thời hạn đem vật một cơ hội đáng chú ý.

3.2. Tiết kiệm được chi phí

 • Với đem văn chống full các bạn sẽ yên lặng tâm về yếu tố hỏng hỏng, thất lạc đồ vật. Đồng thời không nhất thiết phải mướn riêng biệt xe pháo chở mặt hàng. Vấn đề này tiếp tục tiết kiệm chi phí được ngân sách một cơ hội tối ưu nhất.
 • Đơn vị đem văn chống full với khối hệ thống công cụ, xe vận tải chuyên được sự dụng. Giúp việc đem văn chống đơn giản và dễ dàng, cắt giảm thời hạn kể từ bại cắt giảm chi phí
Sử dụng công ty đem văn chống full sẽ hỗ trợ tối ưu được chi phí
Sử dụng công ty đem văn chống full sẽ hỗ trợ tối ưu được chi phí

>>> Xem thêm: Bảng giá bán công ty đem ngôi nhà trọn vẹn gói 

3.3. Tiết kiệm được công sức

 • Mọi việc làm và được mặt mũi vận đem thực hiên và đáp ứng rủi ro
 • Quý quý khách tiếp tục cắt giảm được thật nhiều công sức của con người quản lý và vận hành, vận hành vật đảm

3.4. An toàn với vật đạc

Dịch vụ đem văn chống Kiến Vàng hỗ trợ cho tới quý quý khách bên trên toàn nước, nhất là đem văn chống full Hà Thành, đem văn chống full Sài Gòn, Bình Dương, Tỉnh Bắc Ninh, TP Hải Phòng. Đến với Kiến Vàng các bạn sẽ yên tâm về quality công ty và ngân sách đem văn chống full.

4. 6 vấn đề cần cảnh báo khi đem văn phòng

Khi đem văn chống thao tác làm việc, nhiều người thông thường bị rối ko biết nên chính thức kể từ đâu. Để hoàn toàn có thể đem văn chống được hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất chúng ta tránh việc bỏ dở một trong những cảnh báo sau:

4.1. Lên plan đem văn phòng

Khi với dự định đem văn chống bạn phải lên plan rõ ràng. Nó sẽ hỗ trợ mang đến việc làm vận đem được nhẵn tru và khoa học tập rộng lớn. Nếu với dự định dùng công ty đem văn chống full thì chúng ta cũng cần phải có plan mò mẫm đơn vị chức năng vận đem tương thích. Đội ngũ thực hiện công ty vận đem văn chống full tiếp tục giúp đỡ bạn lên plan và phân loại đồ vật.

Kế hoạch đem văn chống cần phải có 1 số ít nguyên tố chủ yếu như:

 • Xác tấp tểnh thời hạn vận chuyển
 • Phân loại vật đạc
 • Xác xác định trí đồ vật ở văn chống mới
 • Xác tấp tểnh lượng vật cần thiết vận đem nhằm mướn đơn vị chức năng tương thích, lựa lựa chọn loại xe pháo phù hợp
 • Xác tấp tểnh ngân sách cần thiết chi ra khi mướn đơn vị chức năng đem văn chống full uy tín
Lên plan đem văn chống full rõ ràng, rõ ràng ràng
Lên plan đem văn chống full rõ ràng, rõ ràng ràng

4.2. Chọn thì giờ đảm bảo chất lượng nhằm đem văn phòng

Đây là 1 trong trong mỗi cảnh báo tác động cho tới yếu tố tử vi. Một số ngày bạn phải giới hạn việc tiến hành mang đến văn chống mới mẻ như:

 • Ngày Dương công kỵ Nhật: Rơi nhập những ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch.
 • Ngày Tam Nương: Rơi nhập những ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.
 • Ngày rằm và mùng 1 mỗi tháng.

Trong tình huống sẽ phải đem văn chống nhập những ngày bên trên thì chúng ta cũng tránh việc quá lo ngại. Lúc này các bạn hãy sẵn sàng cho chính bản thân một ý thức thiệt tự do thoải mái, việc làm rõ nét. Tất cả tiếp tục thuận buồm xuôi dông và ko tác động cho tới việc đem văn chống của khách hàng.

4.3. Loại vứt những vật dụng ko cần thiết thiết

Đối với những sách vở, tư liệu và được dùng và ko nhớ dùng cho tới nữa thì bạn cũng có thể thanh lý. Vấn đề này sẽ hỗ trợ tiết kiệm chi phí được thời hạn dọn dẹp đồ vật bên trên văn chống phủ. Đồng thời hùn tiết kiệm chi phí được không khí văn chống mới mẻ. Loại vứt được không ít trở ngại nhập quy trình vận đem.

4.4. Kiểm tra và bố trí lại đồ vật sau thời điểm mang đến văn chống mới

Dù là chúng ta tự động vận đem hoặc mướn đơn vị chức năng đem văn chống full thì đều nên soát lại đồ vật sau thời điểm mang đến văn chống mới mẻ.

4.5. Bày trí văn chống mới mẻ phù hợp

Việc bày trí, bố trí lại đồ vật nhập văn chống mới mẻ rất rất cần thiết. Không gian giảo văn chống tác động thật nhiều cho tới năng suất thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới. Đồng thời chúng ta cũng rất cần phải quan hoài cho tới yếu tố tử vi nhập cơ hội bố trí, bày trí đồ vật. Bởi nó với tác động cho tới hiệu suất cao sinh hoạt và sự cải tiến và phát triển của công ty lớn. điều đặc biệt với những địa điểm của kế toán tài chính trưởng, ngôi nhà công ty lớn cần phải bày trí hợp ý tử vi. Nó sẽ hỗ trợ hấp dẫn tiền lộc, mang đến như ý mang đến sinh hoạt marketing của công ty bại.

Bày trí văn chống mới mẻ phù phù hợp với nguyên tố phong thủy
Bày trí văn chống mới mẻ phù phù hợp với nguyên tố phong thủy

4.6. Lựa lựa chọn đơn vị chức năng vận đem đáng tin tưởng hóa học lượng

Hầu không còn khi mong muốn đem văn chống, những công ty lớn thông thường mướn đơn vị chức năng vận đem. điều đặc biệt là lựa lựa chọn công ty vận đem văn chống full. Bởi nhân viên cấp dưới của những đơn vị chức năng vận đem tiếp tục tương hỗ chúng ta từng việc.

Do bại bạn phải tìm hiểu thêm và lựa lựa chọn được đơn vị chức năng vận đem đáng tin tưởng.

5. Nên mướn công ty đem văn chống full này thường xuyên nghiệp?

Để yên lặng tâm nhập quy trình đem văn chống full chúng ta hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức đơn vị chức năng Kiến Vàng. Đây là địa điểm đáng tin tưởng và uy tín cho những công ty lớn, công ty mong muốn đem văn chống. Với nhiều năm tay nghề trong nghề vận đem công ty lớn tiếp tục mang đến công ty quality và hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Dịch vụ đem ngôi nhà trọn vẹn gói Kiến Vàng không ngừng nghỉ phấn đấu nhằm phát triển thành một đơn vị chức năng vận đem số 1 nhập toàn nước. Đây được xem là địa điểm tuy nhiên quý khách tránh việc bỏ dở.

Xem thêm: Điểm chuẩn trường Đại học Mở Hà Nội 2023

Kiến Vàng thường xuyên hỗ trợ công ty đem văn chống full giá bán rẻ
Kiến Vàng thường xuyên hỗ trợ công ty đem văn chống full giá bán rẻ

6. Quy trình đem văn chống full bên trên Kiến Vàng

Tại Kiến Vàng hỗ trợ tiến độ đem văn chống full có tính chuyên nghiệp. Mọi việc làm đều được tiến hành bởi vì nhân viên cấp dưới của công ty lớn nhanh gọn. Dưới đấy là công việc nhập tiến độ chuyển văn chống full Kiến Vàng thể hiện bạn cũng có thể tham ô khảo:

Quy trình đem văn chống full bên trên Kiến Vàng khoa học tập và đảm bảo
Quy trình đem văn chống full bên trên Kiến Vàng khoa học tập và đảm bảo

6.1. Cách 1: Tiếp nhận vấn đề của khách hàng hàng

Khi quý khách mong muốn đem văn chống full tiếp tục liên hệ cho tới Kiến Vàng theo dõi đường dây nóng 0976.28.1111 hoặc gửi đòi hỏi nhập gmail [email protected]. Khi bại nhân viên cấp dưới của công ty lớn tiếp tục tiêu thụ vấn đề và những đòi hỏi tuy nhiên quý khách thể hiện.

6.2. Cách 2: Khảo sát, làm giá và ký hợp ý đồng

Sau khi đang được tiếp cảm nhận được những vấn đề tuy nhiên quý khách gửi cho tới. Nhân viên công ty lớn sẽ tiến hành cử cho tới vị trí văn chống tuy nhiên quý khách nhằm lại. Lúc này nhân viên cấp dưới tiếp tục nhận xét lượng đồ vật, việc làm. Sau bại đo lường và tính toán ngân sách đem văn chống và làm giá với quý khách.

Nếu quý khách đồng ý với phương án vận đem và giá bán công ty tuy nhiên công ty lớn hỗ trợ nhị mặt mũi tiếp tục tổ chức ký hợp ý đồng. Trong hợp ý đồng sẽ có được vừa đủ những luật pháp và trách cứ nhiệm. Nhằm đáp ứng nghĩa vụ và quyền lợi cho tất cả nhị mặt mũi.

6.3. Cách 3: Triển khai hợp ý đồng

Nhân viên của Kiến Vàng tiến hành theo như đúng thời hạn và vị trí và được ký nhập hợp ý đồng.

 • Trước tiên nhân viên cấp dưới tiếp tục sử dụng cây viết dạ nhằm khắc ghi và phân loại đồ vật, gia tài của từng chống ban, thành phần.
 • Với những làm hồ sơ và tư liệu được gói gọn cẩn trọng, riêng không liên quan gì đến nhau. Các vũ trang, công cụ đều được gói gọn nhập thùng carton và bao quanh bởi vì những vật mượt xung xung quanh. Nhằm rời xẩy ra chạm đụng chạm, tổn thất hỏng hư nhập quy trình vận đem.
 • Đối với những đồ vật, đồ dùng nhỏ lẻ vào cụ thể từng chống ban sẽ tiến hành phân loại và nhằm riêng biệt từng phóng. Tránh xẩy ra lầm lẫn đồ vật, đồ dùng của những chống ban cùng nhau.
 • Tùy nhập con số đồ vật, Kiến Vàng tiếp tục sắp xếp những loại xe vận tải vận đem không giống nhau. Nhằm vận đem không còn đồ vật và tin cậy nhất.

Mọi việc làm đều được tiến hành bởi vì lực lượng nhân viên cấp dưới tay nghề cao. Khách mặt hàng chỉ việc giám sát và đòi hỏi bốc xếp, bố trí đồ vật bên trên văn chống mới mẻ theo như đúng đòi hỏi của tớ. Sau khi triển khai xong việc làm nhân viên cấp dưới tiếp tục dọn dẹp và sắp xếp lại điểm văn chống mới mẻ thật sạch, gọn gàng.

6.4. Cách 4: Nghiệm thu

Khách mặt hàng và nhân viên cấp dưới của Kiến Vàng tiếp tục nghiệm thu sát hoạch và chuyển giao toàn cỗ những khuôn khổ công trình xây dựng và được tiến hành. Khi bại quý khách đánh giá về số lượng sản phẩm, đồ vật. Nếu xẩy ra tổn thất thất lạc đuối, hỏng hỏng, vỡ đồ vật, đồ dùng, vũ trang công ty lớn tiếp tục thông thường bù theo dõi giá bán thị ngôi trường.

6.5. Cách 5: Thanh toán hợp ý đồng

Sau khi nhị mặt mũi ngừng nghiệm thu sát hoạch tiếp tục tổ chức thanh lý hợp ý đồng. Khách mặt hàng sẽ có được trọng trách giao dịch thanh toán không còn phí đem văn chống full theo dõi hợp ý đồng đã ký kết.

7. Ưu điểm của công ty đem văn chống full Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn luôn bịa đặt quyền lợi của quý khách lên số 1. Sẵn sàng mang đến mang đến quý khách công ty rất tốt. Khi lựa lựa chọn công ty đem văn chống full của Kiến Vàng các bạn sẽ nhận được không ít ưu thế hơn hẳn như:

 • Đơn vị thao tác làm việc 24/7, kể cả những ngày nghỉ lễ và ngôi nhà nhật. Vấn đề này sẽ hỗ trợ mang đến việc đem văn chống của quý khách được tiến hành nhanh gọn, đáp ứng chính tiến trình.
 • Chuyển văn chống full giá cả tương đối rẻ hùn tiết kiệm chi phí được tối nhiều ngân sách. Công ty luôn luôn lên phương án vận đem và thực hiện những phương án bại một cơ hội với tổ chức triển khai, khoa học tập. Từ bại sẽ hỗ trợ mang đến quý khách tiết kiệm chi phí được tối nhiều mức giá khi đem văn chống.
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao và với năng lượng. Tại Kiến Vàng với lực lượng nhân viên cấp dưới tay nghề cao và thợ thuyền nghệ thuật tay nghề cao. Họ sẽ hỗ trợ cho chính mình lựa lựa chọn được công ty tương thích. Đồng thời quy trình vận đem đồ vật sẽ tiến hành tiến hành cẩn trọng, đáp ứng tin cậy mang đến đồ vật.
 • Công ty với đa dạng mẫu mã xe pháo và trang vũ trang văn minh đáp ứng mang đến việc đem văn chống. Chẳng hạn như xe vận tải, xe pháo cẩu, xe nâng hàng, ròng rã rọc, máy khoan, máy cắt…
Sử dụng công ty đem văn chống full Kiến Vàng chúng ta trọn vẹn yên lặng tâm về hóa học lượng
Sử dụng công ty đem văn chống full Kiến Vàng chúng ta trọn vẹn yên lặng tâm về hóa học lượng

>>> Tham khảo thêm: Taxi vận tải đem ngôi nhà giá bán rẻ

Cam kết về gia tài của quý khách bên trên Kiến Vàng

Kiến Vàng khẳng định về công ty đem văn chống full so với quý khách như sau:

 • Đảm bảo tin cậy mang đến đồ vật, sản phẩm & hàng hóa của quý khách.
 • Thống kê cụ thể và vừa đủ toàn cỗ gia tài của quý khách trước lúc vận đem.
 • Kiểm tra niêm phong sau thời điểm bốc và xuống xe pháo.
 • Tài sản của quý khách sẽ tiến hành mua sắm bảo đảm gia tài nếu như tình huống quý khách đòi hỏi.
 • Đền bù 100% độ quý hiếm của đồ vật nếu như xẩy ra trường hợp hi hữu ngoài ý mong muốn.

8. Báo giá bán vận đem văn chống full bên trên Kiến Vàng

Mời quý quý khách nằm trong tìm hiểu thêm cụ thể bảng làm giá công ty đem văn chống full của Kiến Vàng. Bảng làm giá này là giá bán hạ tầng, tuy vậy nó còn phù nằm trong nhập những đòi hỏi riêng biệt của quý khách tuy nhiên ngân sách từng gói vận đem tiếp tục không giống nhau.

8.1 Bảng giá bán cước xe vận tải đem văn chống trọn vẹn gói

Loại xe Giá Open ( 10 km đầu) Giá kể từ 11km – 44km Giá kể từ 45km trở lên Thời gian giảo chờ
Xe 500 kg 250.000 vnđ 13.000 vnđ/km 12.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 750 kg 300.000 vnđ 14.000 vnđ/km 13.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 1,5 tấn 400.000 vnđ 15.000 vnđ/km 14.000 vnđ/km 100.000 vnđ/h
Xe 1,9 tấn 500.000 vnđ 20.000 vnđ/km 17.000 vnđ/km 120.000 vnđ/h
Xe 2 tấn 700.000 vnđ 30.000 vnđ/km 19.000 vnđ/km 200.000 vnđ/h

8.2 Bảng giá bán cước phí nhân lực bốc xếp vật đạc

Trọng vận tải xe Chi phí bốc xếp đồ vật 2 đầu
Xe 500 kg 200.000 đ/xe
Xe 750 kg 200.000 đ/xe
Xe 1,5 tấn 400.000 đ/xe
Xe 1,9 tấn 600.000 đ/xe
Xe 2 tấn 800.000 đ/xe

Khách mặt hàng nhận xét dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng

Đại diện công ty lớn Trách Nhiệm Hữu Hạn Đất Vàng: “Chúng tôi dùng công ty đem văn chống của công ty lớn Kiến Vàng đầu năm mới 2023, lực lượng nhân viên cấp dưới rất rất thân thiện thiện. Văn Phòng công ty lớn tôi ở Quận Đống Đa Hà Thành, Shop chúng tôi đem về Trung Kính CG cầu giấy Hà Thành. Phải rằng công ty đem văn chống full Kiến Vàng ngân sách hợp lí, lực lượng có tính chuyên nghiệp, công cụ và khối hệ thống xe vận tải đem văn chống văn minh, vừa đủ.”

Đại diện công ty lớn MarOn Agency: “MarOn là Agency marketing online mới mẻ, Shop chúng tôi mang đến văn chống trước tiên ở Lê Quang Đạo, Từ Liêm Hà Thành. Vì là công ty lớn mới mẻ xây dựng, tài chủ yếu còn hạn hẹp, rất rất may MarOn biết cho tới đơn vị chức năng đem văn chống Kiến Vàng – Làm việc đáng tin tưởng, ngân sách hợp lí.”

Xem thêm: Cần định nghĩa lại Hệ Mặt trời?

Hình hình ảnh đem văn chống full mang đến Khách hàng

Quy trình đem văn chống bên trên Thanh Trì của Kiến Vàng
Chuyển văn chống full mang đến quý khách ở Thanh Trì, Hà Nội
Lưu ý khi đem văn chống Huyện Gia Lâm Hà Nội
Chuyển văn chống full mang đến quý khách ở Gia Lâm Hà Nội
Chuyển văn chống bên trên Long Biên
Kiến Vàng đem văn chống ở Long Biên
Chuyển văn chống full Hai Bà Trưng
Hình hình ảnh công ty lớn Kiến Vàng đem văn chống ở Hai Bà Trưng Hà Nội
chuyển văn chống hạ long
Kiến Vàng gói gọn đồ vật đem văn chống full bên trên Hạ Long

Qua nội dung bài viết bên trên có lẽ rằng đã hỗ trợ chúng ta nắm rõ rộng lớn về công ty chuyển văn chống trọn vẹn gói. Hy vọng qua loa trên đây các bạn sẽ nhận thêm vấn đề hữu ích nhằm lựa lựa chọn công ty tương thích nhất. Nếu còn tồn tại ngẫu nhiên vướng mắc này về đem văn chống hãy contact ngay lập tức mang đến Kiến Vàng nhé. Nhân viên công ty lớn tiếp tục tư vấn và tương hỗ chúng ta cụ thể nhất.

Bài ghi chép reviews công ty đem văn chống full của Kiến Vàng vấn đáp cho những truy vấn mò mẫm tìm tòi của Quý khách hàng hàng:

 • Dịch vụ đem văn chống full bên trên Hà Nội
 • Chuyển văn phòng
 • Chuyển văn chống giá bán rẻ
 • Chuyển văn chống full hà nội đáng tin tưởng 199k
 • Dịch vụ đem văn chống full giá cả tương đối rẻ bên trên Hà Nội
 • Chuyển văn chống Kiến Vàng
 • Báo giá bán vận đem văn phòng
 • Dịch vụ vận đem văn chống full giá cả tương đối rẻ bên trên Hà Nội

Mọi vướng mắc hoặc cần thiết tư vấn về công ty xin xỏ quý khách hàng contact :

Công ty CP Đầu tư thương nghiệp vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, CG cầu giấy, Hà Thành.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Thành.
 • Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Ga Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02422.62.62.62 
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Fanpage: F/kienvangcompany
 • Email:  [email protected]  
 • Website:  https://trivietuniversity.edu.vn/

BÀI VIẾT NỔI BẬT