Cặp lá yêu thương: Người anh trai chăm sóc em gái nhỏ cùng mẹ khác cha

Bố thất lạc sớm, niềm tin u ko sáng suốt, thông thường xuyên loại bỏ đi long dong. Hai bạn bè Hải được các cụ nuôi nấng kể từ nhỏ. hộ gia đình 4 mồm ăn tùy theo đồng công thợ thuyền xây của ông nước ngoài. Là một cậu bé nhỏ sinh sống tình thân, Hải luôn luôn mến thương và che chở mang đến em. Ước mơ lớn số 1 của em là về sau tiếp tục chăm sóc được mang đến cô em gái nhỏ nằm trong u không giống phụ thân của tớ.

Tan học tập về, việc trước tiên Hải thực hiện là đi ra vườn phụ bà tưới rau củ, việc xách nước, xách đồ vật nặng trĩu Hải luôn luôn nhận thực hiện gom bà, sau từng giờ học tập em tiếp tục luôn luôn dành riêng thời hạn nằm trong bà thao tác ngôi nhà nhằm hộ sinh mệt mỏi.

Bạn đang xem: Cặp lá yêu thương: Người anh trai chăm sóc em gái nhỏ cùng mẹ khác cha

Cặp lá yêu thương thương: Người anh trai che chở em gái nhỏ nằm trong u không giống phụ thân - Hình ảnh 1.

Hai bạn bè Hải và Thương

Xem thêm: Nhà cung cấp giấy giá sỉ TPHCM | Sang Hà

Bố Hải thất lạc sớm, u em niềm tin ko sáng suốt nên loại bỏ đi long dong ko về, tài chính mái ấm gia đình tư mồm ăn đều tùy theo những ngày cút xây của ông nước ngoài, hôm này đi làm việc thì sở hữu chi phí, nên ko lúc nào ông Chịu đựng nghỉ ngơi thực hiện, mặc dù sức mạnh cập kênh.

Xem thêm: Cách Hack ACC Free Fire Của Người Khác Bằng ID 2023 - MODPURE

Hoài Thương trong năm này 5 tuổi tác tuy nhiên em tiếp tục cực kỳ tự động lập, luôn luôn nghe tiếng các cụ và anh trai, còn luôn luôn sẵn sàng gom bà những việc làm nhỏ.

Góc tiếp thu kiến thức nhỏ là điểm Hải nén lại nỗi phiền, nỗ lực vượt qua nhằm hoàn toàn có thể phụ gom các cụ và chăm sóc mang đến em gái. Mục chi phí lớn số 1 của Hải là sửa lại mang đến mái nhà nâng dột và nhị bạn bè sẽ không còn nên hồi hộp rất nhiều về cơm trắng áo, gạo chi phí.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những công tác tiếp tục trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


iOS 17

iOS 17 mang đến các tính năng mới giúp giao tiếp thêm biểu cảm, chia sẻ trở nên đơn giản, cùng một trải nghiệm toàn màn hình mới cho iPhone của bạn.

Cách sửa điện thoại Samsung bị đen màn hình nhanh chóng

Màn hình điện thoại samsung bị đen 1 góc hoặc toàn màn hình là lỗi mà nhiều người dùng thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại. Lỗi này gây không ít khó chịu và bất tiện cho người dùng. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này thì hãy tham khảo các cách sửa điện thoại...

Bảng giá vé Cáp treo Núi Bà Đen

Cách thành phố Tây Ninh 11km về phía Đông Bắc, Núi Bà Đen nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và quần thể kiến trúc tâm linh lâu đời. Với chiều cao 986m, ngọn núi này được mệnh danh là “nóc nhà” của khu vực Nam Bộ.