Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung, Android nhanh đơn giản

Chắc chắn rằng nhiều người tiếp tục trải qua loa trường hợp bị lăng xê xuất hiện nay ngang Khi duyệt trang web bên trên Smartphone. Như vậy thông thường khiến cho phiền toái và không dễ chịu, và bạn cũng có thể ham muốn dò la phương pháp để ngăn bọn chúng xuất hiện nay. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục dò la hiểu cách tắt lăng xê bên trên Smartphone Samsung cũng tựa như các loại Smartphone Android trình bày công cộng một cơ hội nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao và đơn giản và giản dị nhé.

Xem thêm:

Bạn đang xem: Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung, Android nhanh đơn giản

 • Tìm, khóa hoặc xóa khí giới Android bị mất

 • 6 lỗi Face ID thông thường gặp gỡ nhất và cơ hội xử lý đơn giản

 • Tổng hợp ý 5 cơ hội reset cứng, Phục hồi thiết đặt gốc Samsung Galaxy

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-1

Chặn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại

1. Lợi ích của việc ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại

Trong quy trình dùng điện thoại thông minh hoặc gaming phone, có lẽ rằng quá nhiều chuyến chúng ta bị loại gián đoạn Khi gặp gỡ lăng xê. Những mẩu lăng xê ít nhất 15s lặp chuồn tái diễn vô trong cả quy trình sử dụng rất dễ khiến khắc chế.

Hơn nữa, không chỉ là tốn thời hạn, nhiều lúc người tiêu dùng rất có thể vô tình nhấn vô lăng xê và bị chuyển làn đường nhanh gọn lẹ cho tới một trang web không giống. Như vậy rất có thể khiến cho nguy cơ tiềm ẩn cho việc tin cậy của Smartphone, nhất là Khi trang web ko đáp ứng tính bảo mật thông tin, rất có thể kéo theo việc tấn công cắp tài liệu của người tiêu dùng.

Khi chúng ta triển khai ngăn lăng xê, vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ không thể thấy những lăng xê xuất hiện nay bên trên những trang web với thưởng thức lăng xê ko mong ước, như:

 • Các trang web rất nhiều lăng xê.

 • Các lăng xê khiến cho không dễ chịu với hình hình họa lấp láy hoặc tiếng động tự động hóa vạc.

 • Các trang web với tường lăng xê tuy nhiên chúng ta cần coi trước lúc truy vấn nội dung chủ yếu.n

Thay vì như thế lăng xê, bạn cũng có thể thấy thông tin "Quảng cáo đột nhập đã biết thành ngăn." Các lăng xê đột nhập sẽ tiến hành vô hiệu ngoài trang web, dẫn đến một thưởng thức duyệt trang web thật sạch rộng lớn.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-2

Việc ngăn lăng xê tiếp tục nâng cấp thưởng thức người dùng

2. Có nên sử dụng cơ hội tắt lăng xê bên trên Smartphone không?

Quảng cáo bên trên Smartphone như iPhone 14 Pro Max, vào vai trò cần thiết trong các công việc tạo nên thu nhập nhập mang lại mái ấm chiếm hữu của những trang web và phần mềm, bên cạnh đó tương hỗ sự cải tiến và phát triển của những công ty. Tuy nhiên, dù là ích hay là không, đa số từng lăng xê đều thực hiện hạn chế thưởng thức của người tiêu dùng. điều đặc biệt, một vài trang web chứa chấp những loại lăng xê tại đây rất có thể khiến cho không dễ chịu mang lại khách hàng truy cập:

 • Quảng cáo lấp láy.

 • Quảng cáo với nội dung mẫn cảm.

 • Quảng cáo dày quánh.

 • Quảng cáo tự động hóa điều phối khí giới.

Hiện ni, đa số những trang web bên trên Internet đều chứa chấp những loại lăng xê vì vậy. Để với thưởng thức duyệt trang web đảm bảo chất lượng rộng lớn bên trên điện thoại thông minh hoặc gaming phone của doanh nghiệp, bạn cũng có thể vận dụng những phương pháp để tắt lăng xê bên trên Samsung hoặc những loại Smartphone không giống của tôi.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-3

Hầu không còn những trang web đều phải có lăng xê thực hiện hạn chế thưởng thức người dùng

3. Cách tắt lăng xê bên trên Smartphone Samsung dễ dàng và đơn giản chỉ với 4 bước

Quảng cáo pop-up bên trên Smartphone Samsung rất có thể tới từ nhiều nguyên vẹn nhân không giống nhau, hầu hết thông thường bởi những phần mềm loại tía đột nhập vô Smartphone Samsung của doanh nghiệp hoặc chúng ta tiếp tục tự động thiết đặt bọn chúng. Khi được thiết đặt, những phần mềm này chính thức hiển thị lăng xê pop-up bên trên màn hình hiển thị, xuất hiện nay thông thường bên dưới dạng banner ở đầu hoặc cuối màn hình hiển thị, hoặc một vài tình huống tiếp tục rung rinh cả toàn cỗ màn hình hiển thị và buộc chúng ta cần click vô nhằm rất có thể nối tiếp dùng khí giới của tôi. Những lăng xê này không chỉ là loại gián đoạn thưởng thức duyệt trang web tuy nhiên còn khiến cho chậm chạp khí giới và tiêu hao tài liệu. Một số thậm chí còn đem nhắm tới những trang web ô nhiễm và độc hại rất có thể tổn hại mang lại an toàn và quyền riêng biệt của Smartphone của doanh nghiệp. Mặc cho dù ko cần toàn bộ những phần mềm của mặt mày loại tía đều xấu xa, tuy nhiên một vài mái ấm cải tiến và phát triển rất có thể dùng những chiêu trò lừa hòn đảo nhằm gạt gẫm người tiêu dùng chuyên chở xuống phần mềm của mình. Vì vậy, bạn phải thận trọng Khi thiết đặt những phần mềm mới mẻ và hiểu kỹ những chỉ dẫn.

Hiện bên trên cách tắt lăng xê bên trên Smartphone Samsung phổ trở nên với 4 cách thức bên dưới đây:

Phương pháp 1: Tắt pop-up lăng xê bên trên trình duyệt đem toan của Samsung

Cách tắt lăng xê tự động hiện nay bên trên Smartphone Samsung thứ nhất là tắt bọn chúng bên trên trình duyệt của doanh nghiệp. Đối với trình duyệt Samsung đem toan thì việc tắt pop-up lăng xê cực kỳ đơn giản và giản dị như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt điều bên trên Samsung Internet

Đầu tiên hé trình duyệt Samsung Internet bên trên Smartphone. Sau cơ, lựa chọn hình tượng tía chấm ở góc cạnh bên trên ở bên phải của trình duyệt và lựa chọn "Cài đặt điều (Settings)" kể từ thực đơn xổ xuống.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-8

Bước 2: Tìm dò la "Trang trang web và Tải xuống"

Sau cơ, cuộn xuống và lựa chọn "Trang trang web và Tải xuống" (Sites and downloads)

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-9

Bước 3: Bật/Tắt mục "Chặn Pop-up"

Cuối nằm trong, đem nút "Chặn Pop-up" quý phái địa điểm "Bật" nhằm ngừng hiển thị những lăng xê pop-up.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-10

Phương pháp 2: Chặn Pop-up bên trên Chrome

Nếu chúng ta dùng trình duyệt Chrome, bạn cũng có thể chặn lăng xê bên trên Smartphone Samsung của tôi bằng phương pháp triển khai quá trình đơn giản và giản dị sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt điều Chrome

Đầu tiên, hãy hé trình duyệt Chrome bên trên Smartphone của doanh nghiệp. Sau cơ, lựa chọn hình tượng tía chấm ở góc cạnh bên trên ở bên phải của trình duyệt và lựa chọn "Cài đặt" kể từ thực đơn xổ xuống.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-11

Bước 2: Tìm dò la "Cài đặt điều trang web"

Tiếp theo đuổi, cuộn xuống và lựa chọn "Cài đặt điều trang web".

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-12

Bước 3: Nhấp vô "Pop-up và Chuyển hướng"

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-13

Bước 4: Bật/Tắt công tắc nguồn "Chặn Pop-up"

Cuối nằm trong, đem công tắc nguồn "Chặn Pop-up" quý phái địa điểm "Tắt" nhằm ngừng hiển thị những lăng xê pop-up. Nếu bạn thích ngăn toàn bộ những lăng xê pop-up bên trên Chrome, hãy nhảy chính sách "Chặn từng quảng cáo".

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-14

Phương pháp 3: Cài đặt điều tiện nghi ngăn lăng xê bên trên Chrome

Ngoài rời khỏi, chúng ta cũng rất có thể thiết đặt tiện nghi không ngừng mở rộng nhằm ngăn lăng xê pop-up bên trên Chrome của tôi. Để thực hiện điều này, bạn cũng có thể triển khai quá trình sau đây:

Bước 1: Tìm dò la tiện nghi hé rộng

Đầu tiên, hé trình duyệt Chrome bên trên Smartphone của doanh nghiệp và lựa chọn hình tượng tía chấm ở góc cạnh bên trên ở bên phải.

Chọn "Cài đặt" kể từ thực đơn xổ xuống.

Tiếp theo đuổi, lựa chọn "Tiện ích hé rộng".

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-15

Bước 2: Tìm dò la và thiết đặt tiện nghi không ngừng mở rộng ngăn quảng cáo

Cuối nằm trong, dò la tìm tòi tiện nghi không ngừng mở rộng ngăn lăng xê và thiết đặt nó bên trên trình duyệt của doanh nghiệp.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-16

Phương pháp 4: Gỡ vứt phần mềm phát sinh quảng cáo

Trường hợp ý sau thời điểm triển khai quá trình bên trên chúng ta vẫn tồn tại bị lăng xê quấy nhiễu, vì vậy rất có thể nguyên vẹn nhân tới từ một phần mềm mặt mày loại tía bên trên Smartphone của doanh nghiệp. Lúc này, chúng ta nên gỡ vứt bọn chúng nhằm ngừng hiển thị lăng xê. Để gỡ vứt phần mềm rất có thể triển khai theo đuổi quá trình như sau:

Xem thêm: Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Các Ngón Tay Nữ Phong Thủy Giúp May Mắn

 • Đầu tiên, hé trình thiết đặt bên trên Smartphone.

 • Tìm dò la và lựa chọn "Ứng dụng".

 • Tìm cho tới phần mềm tuy nhiên chúng ta ngờ vực là nguyên vẹn nhân phát sinh lăng xê.

 • Cuối nằm trong, nhấn vô tùy lựa chọn "Gỡ bỏ" nhằm xóa phần mềm ngoài Smartphone của doanh nghiệp.

Với tía cách thức bên trên, các bạn sẽ rất có thể tắt lăng xê bên trên Smartphone Samsung của tôi. Hãy ghi nhớ cẩn trọng Khi thiết đặt những phần mềm mới mẻ và luôn luôn hiểu kỹ chỉ dẫn. Nếu vẫn tồn tại gặp gỡ yếu tố, hãy tương tác với công ty người tiêu dùng của Samsung và để được hỗ trợ.

3. 5 Cách ngăn lăng xê bên trên Smartphone Android

Có thể vận dụng 5 mẹo tắt lăng xê tiếp sau đây tuỳ nằm trong vô nền tảng địa hình chúng ta đang được dùng. Tuy nhiên, toàn bộ 5 phương pháp này đều tương hỗ bên trên nền tảng Android.

Cách 1: Tắt hành lang cửa số lăng xê bên trên Chrome

 • Bước 1: Khởi động trình duyệt Chrome bên trên Smartphone và nhấn vô hình tượng vệt tía chấm ở góc cạnh bên trên nằm trong ở bên phải, tiếp sau đó lựa chọn "Cài đặt".

 • Bước 2: Trong mục "Cài đặt điều trang web," lựa chọn "Cửa buột nhảy lên và link chuyển làn đường," tiếp sau đó va hoặc kéo thanh gạt quý phái trái ngược nhằm tắt tác dụng "Cửa buột nhảy lên và link chuyển làn đường."

 • Bước 3: Trở lại mục "Cài đặt" và lựa chọn "Quảng cáo." Sau cơ, va hoặc kéo thanh gạt quý phái trái ngược nhằm tắt tác dụng "Quảng cáo" bên trên trình duyệt Chrome.

Như vậy, kể từ ni sử dụng trình duyệt sẽ không còn cần mất mặt thời hạn nhằm coi lăng xê nữa rồi.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-4

Tắt hành lang cửa số lăng xê bên trên Chrome

Cách 2: Bật chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí tài liệu (Lite Mode) bên trên Chrome

Ngoài dùng hành lang cửa số Pop-up và Ads bên trên Chrome, chúng ta cũng rất có thể ngăn lăng xê bên trên Chrome Android như Samsung S23 bằng phương pháp dùng chính sách Lite Mode:

 • Bước 1: Truy cập vô mục "Cài đặt" vô trình duyệt Chrome và kích hoạt tùy lựa chọn "Chế phỏng thu gọn".

 • Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh gạt quý phái ở bên phải (để thanh gạt đem quý phái màu sắc xanh) nhằm kích hoạt chính sách thu gọn gàng.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-5

Chế phỏng thu gọn gàng bên trên Chrome

Cách 3: Cách tắt lăng xê bởi vì tiện nghi không ngừng mở rộng (Extension)

Ngoài nhị cơ hội tiếp tục nêu trước cơ, việc dùng những tiện nghi không ngừng mở rộng nhằm ngăn lăng xê cũng là 1 trong những cách thức cực kỳ hiệu suất cao. quý khách rất có thể đánh giá thiết đặt tiện nghi không ngừng mở rộng như AdBlock hoặc dùng trình duyệt khác ví như Opera, tuy nhiên tích hợp ý sẵn tác dụng ngăn lăng xê.

Mặc cho dù việc thiết đặt tiện nghi không ngừng mở rộng này rất có thể ko không tính phí, tuy nhiên nó chắc hẳn rằng tiếp tục cung ứng một tấm đảm bảo an toàn tin cậy rộng lớn mang lại Smartphone và tài liệu của doanh nghiệp. Tiện ích không ngừng mở rộng này quan trọng hữu ích bên trên nền tảng Android.

Cách 4: Hướng dẫn ngăn lăng xê theo đuổi từng hệ điều hành

+ Hướng dẫn cơ hội thiết lập ngăn lăng xê bên trên nền tảng Android, bao hàm cả Smartphone Samsung và những khí giới Android không giống.

 • Bước 1: Vào phần "Cài đặt" bên trên Smartphone của doanh nghiệp, tiếp sau đó lựa chọn mục "Google."

 • Bước 2: Trong mục "Google," lựa chọn "Quảng cáo." Tiếp theo đuổi, va hoặc kéo thanh gạt quý phái cần nhằm nhảy chức năng "Không cá thể hóa lăng xê." Sau cơ, Khi bảng căn vặn xuất hiện, lựa chọn "OK" nhằm xác nhận.

 • Bước 3: Trong hành lang cửa số mới mẻ xuất hiện, các bạn sẽ thấy mục "Đặt lại mật mã nhận dạng mang lại Quảng cáo." Hãy lựa chọn mục này và tiếp sau đó nhấn "OK" nhằm xác nhận.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-6

Cách ngăn lăng xê bên trên Android

+ Hướng dẫn cơ hội thiết lập ngăn lăng xê bên trên nền tảng iOS (hệ điều hành và quản lý của những khí giới Apple).

 • Bước 1: Trên Smartphone iPhone, hé "Settings" (cài đặt) và lựa chọn "Privacy" (quyền riêng rẽ tư).

 • Bước 2: Trong mục "Privacy," lựa chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple). Sau cơ, vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

Bạn cũng rất có thể tắt chức năng xác định Khi dùng những phần mềm bên trên iPhone của tôi bằng phương pháp vô phần "Location services" (dịch vụ toan vị).

Cách 5: Chặn lăng xê bởi vì ứng dụng

Việc dùng ứng dụng của mặt mày loại tía nhằm ngăn lăng xê chỉ khả đua bên trên Smartphone Android. Hệ điều hành và quản lý iOS ko tương hỗ thiết đặt những phần mềm kể từ mối cung cấp ko cần là App Store đầu tiên. Nếu cố ý triển khai, iPhone điển hình nổi bật như iPhone 12 Pro Max tiếp tục rớt vào nhiều hệ luỵ.

 • Bước 1: Tải và thiết đặt phần mềm Adblock Browser bên trên khí giới Android của doanh nghiệp.

 • Bước 2: Mở phần mềm trình duyệt Adblock tiếp tục thiết đặt, tiếp sau đó truy vấn vào một trong những trang web ngẫu nhiên.

Adblock Browser tiếp tục tự động hóa vô hiệu toàn bộ những lăng xê kể từ những trang web tuy nhiên chúng ta truy vấn, cho dù là khi chúng ta dùng YouTube bên trên trình duyệt. Chỉ cần thiết triển khai 2 bước đơn giản và giản dị, bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản ngăn ngừa những lăng xê phiền nhiễu.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-7

Các loại iPhone ko tương hỗ ngăn lăng xê bởi vì phần mềm

5. Tắt lăng xê bên trên Smartphone với tác động gì không?

Tắt lăng xê bên trên Smartphone rất có thể với những tác động và quyền lợi không giống nhau, tùy nằm trong vô cơ hội chúng ta triển khai và cường độ tắt lăng xê. Dưới đó là quyền lợi rất có thể xảy ra:

Trải nghiệm người tiêu dùng cải thiện: Cách tắt lăng xê bên trên Smartphone Samsung hoặc bên trên Android rất có thể thực hiện mang lại thưởng thức Khi dùng Smartphone trở thành thật sạch và tự do rộng lớn, chính vì chúng ta không biến thành quấy nhiễu bởi vì lăng xê xuất hiện nay đột ngột hoặc thực hiện loại gián đoạn nội dung chúng ta đang được coi.

Tiết kiệm thời hạn và dữ liệu: Quảng cáo rất có thể tốn thời hạn và khoáng sản mạng của doanh nghiệp. phẳng cơ hội tắt lăng xê, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và dung tích tài liệu của tôi.

Bảo mật tăng cao: Tắt lăng xê canh ty hạn chế nguy cơ tiềm ẩn bị tác động bởi vì lăng xê chứa chấp mã ô nhiễm và độc hại hoặc link cho tới những trang web ko tin cậy.

Bên cạnh những quyền lợi của lăng xê, vẫn tồn tại một vài yếu đuối điểm rất có thể xẩy ra Khi tắt quảng cáo:

Không thể tắt lăng xê bên trên toàn bộ những ứng dụng: Trong một vài tình huống, chúng ta ko thể tắt lăng xê trọn vẹn bên trên một vài phần mềm hoặc trang web, quan trọng Khi bọn chúng đòi hỏi lăng xê nhằm truy vấn nội dung hoặc chức năng ví dụ.

Không cần khi nào thì cũng hiệu quả: Một số mẫu mã lăng xê vẫn rất có thể xuất hiện nay sau khi chúng ta tiếp tục triển khai những giải pháp tắt lăng xê. Như vậy tùy theo cơ hội lăng xê được thực hiện và cường độ giới hạn lăng xê của doanh nghiệp.

5-cach-chan-quang-cao-tren-dien-thoai-don-gian-hieu-qua-17

Chặn lăng xê ko cần khi nào thì cũng hiệu quả

Dưới đó là chỉ dẫn về cách tắt lăng xê bên trên Smartphone Samsung cũng tựa như các loại điện thoại thông minh Android không giống. Hãy khắc ghi nội dung bài viết này nhằm dùng Khi quan trọng và đáp ứng thưởng thức của doanh nghiệp bên trên khí giới được mượt tuy nhiên hơn!

Hãy theo đuổi dõi những bạn dạng tin cẩn không giống của Shop chúng tôi bên trên phía trên nhằm update những vấn đề technology tiên tiến nhất, hữu ích nhất thường ngày.

Xem thêm: Lạc tiên: Đặc điểm, tác dụng và bài thuốc trị bệnh

Cửa mặt hàng Smartphone MobileWorld (Mobileworld.com.vn) tiếp tục hoạt động và sinh hoạt rộng lớn 8 năm, chuyên nghiệp cung ứng những loại Smartphone iPhone, Samsung, Google đích thị, Fullbox, quốc tế, lượt thích new. Luôn được Bảo Hành khá đầy đủ với những gói Bảo Hành phong phú và đa dạng.

MobileWorld hiện nay tiếp tục liên minh với mọi ngân hàng, tổ chức triển khai tín dụng thanh toán đáng tin tưởng cung ứng gói trả dần dần 0% mang lại người tiêu dùng.

 • Địa chỉ: 692 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 0961 27 39 79 (09:00 - 21:00)
 • Email: [email protected]

Bài ghi chép bởi Thanh Bình triển khai, Bình là kẻ ham mê ghi chép lách rộng lớn 5 năm kinh nghiệp thực hiện hiệp tác viên cho những báo như báo Dân Trí, báo Cafebiz , báo Khoa Học Thời Đại và thao tác làm việc cho những nhãn mặt hàng như Tiki.vn , Shopee, Công Ty Kế Toán Thesmile

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thói quen nghe nhạc ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần, kiểm soát cảm xúc

SKĐS - Nghe nhạc không hề gây hại mà nó thậm chí còn là một trong những cách thư giãn được ưa thích nhất trong thời điểm căng thẳng. Nó giúp cải thiện tâm trạng và ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần nói chung. Lợi ích này càng được khẳng định qua những kết quả của một nghiên cứu gần đây.