Top 14 Ca khúc tuyển chọn về mẹ - Mytour.vn

1. Nhật kí của u - Hiền Thục

Nhật kí của u là bài bác hát bởi ca sĩ Hiền Thục thể hiện nay. Giai điệu bài bác hát vang lên nhẹ dịu sâu sắc lắng như tình u ấm cúng luôn luôn dành riêng cho tới những người con của tớ. Bài hát là điều tâm sự của u kể từ Lúc con cái sơ sinh, Lúc con cái di học tập, Lúc con cái biết yêu thương rồi cho tới Lúc con cái cứng cáp, bài bác hát còn là một thương yêu thương vô bến bờ, những nỗi toan lo, những tối trằn trọc ko ngủ vì thế con cái.

Lời bài bác hát còn là một những điều dạy dỗ quý giá chỉ của u mong muốn trao gửi cho tới con cái, vô cơ với tất cả niềm kiêu hãnh mỗi lúc con cái bước lên một nấc thang mới mẻ của cuộc sống. Bài hát Nhật kí của u của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang được phân trần được không còn nỗi lòng của một người u. Hãy một lần tiếp nữa lắng tai ca kể từ ngọt ngào và lắng đọng của bài bác hát nhằm ghi nhớ về u - người phụ phái nữ tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Top 14 Ca khúc tuyển chọn về mẹ - Mytour.vn

Nhật kí của u - Hiền Thục

2. Vòng tay u - Vi Oanh

Lời bài bác hát là hồi ức của con cái về vòng đeo tay u, điểm tuy nhiên con cái luôn luôn cảm nhận thấy ấm cúng và an toàn và tin cậy. Bài hát là sự việc tôn vinh tình hình mẫu tử, mô tả thương yêu thương thâm thúy của một người con cái so với người u thánh thiện. Những khoảnh tự khắc mặt mày u là kho tàng quý giá chỉ tuy nhiên con cái mãi mãi trân trọng.

Mỗi vòng đeo tay u là điểm bình yên ổn nhất bên trên trần thế này, là vấn đề nghỉ chân sau cuối của từng hành trình dài. Bài hát hát lên thương yêu con cái giành riêng cho u, là điều tri ân thâm thúy nhất tuy nhiên con cái mong muốn gửi cho tới người phụ phái nữ tuyệt hảo nhất vô cuộc sống con cái.

Mẹ thánh thiện yêu thương dấu

3. Trở về mặt mày u - Mỹ Dung

Bài hát là hành trình dài về bên với u, là những kí ức niềm hạnh phúc của tuổi tác thơ trở lại. Người con cái bước đi vô quê nhà, đắm chìm ngập trong hương thơm sắc, kí ức ngọt ngào và lắng đọng. Cạnh u, con cái nhìn thấy niềm hạnh phúc, tình thân thích, và sự mạnh khỏe. Quê hương thơm nồng thắm vào cụ thể từng nốt nhạc, fake con cái về với u là điểm ngược tim con cái luôn luôn thuộc sở hữu.

Những khoảnh tự khắc ấm cúng, niềm hạnh phúc mặt mày u được chant dạt vô nhạc điệu nhẹ dịu, là điều hát tri ân, là tình yêu thâm thúy dành riêng cho những người u yêu thương vệt. Bài hát vấp cho tới lòng người, thực hiện nhấc ghi nhớ về tình thân thích, tình hình mẫu tử tuyệt hảo nhất.

Nghệ sĩ bolero Mỹ Dung

5. Cạnh Mẹ Tròn Đầy - Quang Lê

Ca khúc được thể hiện nay bởi giọng ca bolero ngọt ngào và lắng đọng của nghệ sỹ Quang Lê - là 1 trong điệu nhạc tri kỉ tuyệt hảo. Bên Mẹ Tròn Đầy là bài bác hát gửi lời chúc tụng sinh nhật cho tới người u yêu thương vệt. Mỗi năm vừa qua lên đường là 1 trong năm u già cả lên đường, và con cái cứng cáp rộng lớn. Những hiến đâng và thương yêu thương kể từ u là thực thụ của sự việc cứng cáp. Hãy ghi nhớ xử sự tôn trọng và bảo vệ cho những người u của người sử dụng, vì thế từng khoảnh tự khắc mặt mày u đều là tiến thưởng quý giá chỉ.

Những điều ca mang tới lời chúc tụng sinh nhật ấm cúng, là cơ hội miêu tả tình yêu hàm ân và chiều chuộng quan trọng đặc biệt dành riêng cho những người u. Hãy tận thưởng những tích tắc quan trọng đặc biệt này mặt mày u, và thực hiện cho từng khoảnh tự khắc trở thành chân thành và ý nghĩa.

Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ

6. Mẹ Yêu - hướng dẫn Thy

'Mẹ yêu thương hỡi những thăng trầm của cuộc sống

Khi con cái khóc, Lúc con cái mỉm cười u luôn luôn ở mặt mày

Những năm mon trở ngại, u nuôi rộng lớn con cái nên người

Trọn đời con cái tiếp tục mãi không bao giờ quên

Và ngày mai Lúc đang được cứng cáp rồi

Con tiếp tục bước tiếp bên trên tuyến phố ước mơ

Con biết luôn luôn với u sát bên và sẻ phân chia từng gian truân

Con yêu thương u nhiều lắm'

Âm nhạc nhẹ dịu, điều ca thâm thúy như điều tri ân thật tình cho tới u - người phụ phái nữ cần thiết nhất vô cuộc sống. Từ lúc còn thơ ấu cho tới Lúc cứng cáp, luôn luôn với u sát bên là niềm sung sướng lớn số 1.

Tình Mẹ Bất Tận - hướng dẫn Thy

7. Mẹ - Khởi My

'Mẹ là vòng đeo tay ấp ủ con cái qua loa những ngày đông
Mẹ là loại sông, nhằm con cái tắm đuối trưa hè.
Mẹ là rặng tre, phủ nền bóng con cái tới trường về.
Mẹ là bờ đê, nhằm con cái vui mừng với cánh diều.
Mẹ thực hiện bậc thang, nhằm con cái bước lên đỉnh điểm.
Mẹ là ánh sao, nhằm con cái ước ao bao điều.
Mẹ thực hiện thiệt nhiều, chỉ mong sao con cái yêu thương thành công xuất sắc.
Mẹ chỉ ước ước, mang lại tương lai con cái tiếp tục nên người.
Mẹ yêu thương ơi! Con yêu thương u nhiều
Mẹ luôn luôn là Phật sinh sống của đời con cái.
Mẹ mang lại con cái thương yêu cao quý.
Mẹ là lý trí của đời con cái.'

Có lẽ hình hình họa u là các thứ xinh xắn nhất, mộc mạc nhất. Bài hát tặng u với vô vàn hình hình họa ràng buộc với u, u là vòng đeo tay ấm cúng ôm con cái mua đông, là loại sông con cái tắm đuối trưa hè, là rặng tre mang lại con cái bóng đuối... Mẹ là tuổi tác thơ của con cái, thiệt niềm hạnh phúc Lúc con cái với u giúp đỡ con cái, tận mắt chứng kiến con cái tăng trưởng. Tình u mênh mông to lớn với từng nào ca kể từ cũng ko thể trình diễn miêu tả không còn sự vĩ đại của tình u. Mẹ canh ty con cái hiểu rõ sự vất vả lam lũ vì thế con cái, dậy con những điều đảm bảo chất lượng rất đẹp, những điều hoặc lẽ nên. Cùng tái mét hiện nay lại vẻ rất đẹp giản dị của u qua loa bài bác hát Mẹ bởi ca sĩ Khởi My thể hiện nay.

Bên Mẹ - Khởi My

8. Hồn Con Đi Về - Hồ Quang Hiếu

Bài hát là sự việc hàm ân của những người con cái giành riêng cho phụ vương u của tớ, này là lòng hàm ân sinh trở nên, nuôi chăm sóc. Dù với dạt dẹo chân mây góc bể thì căn nhà điểm ấy với phụ vương u là điểm con cái luôn luôn ghi nhớ cho tới, là điểm con cái tiếp tục về bên mỗi lúc mệt rũ rời, vấp váp trượt.

Nhà là điểm chữa trị ngoài từng bệnh tật, chữa trị ngoài những nỗi nhức ý thức, là điểm gột tinh khiết linh hồn nâng bước tất cả chúng ta, mạnh mẽ và tự tin bước tiếp.

Xem thêm: Nhà cung cấp giấy giá sỉ TPHCM | Sang Hà

Bến Đời - Hồ Quang Hiếu

9. Tiếng Gọi Trái Tim - Trịnh Đình Quang

Bài hát kể lại những tội vạ của những người đàn ông Lúc xa vời vòng đeo tay của u. Người con cái đang không chống lại được những cám dỗ dành cuộc sống, vấp váp trượt đẫy nhức nhối. Khi rời xa u vì thế sự trang trọng, sự theo đòi tuy nhiên quên những điều dạy dỗ của u, gạt bỏ sự lam lũ, vất vả u đang được trải qua loa nhằm nuôi con cái lớn khôn.

Người con cái đang được nên vĩnh viễn rời xa u. Bài hát này người con cái mong muốn gửi cho tới u nhằm trình bày điều nài lỗi, nhằm hối hận lỗi ước u bỏ qua, vô cơ với tất cả sự tiếc nuối Lúc vẫn ko bảo vệ nhiều mang lại u, u vẫn chưa xuất hiện con cái dâu vẫn chưa xuất hiện con cháu bế. Bài hát vang lên vô sự nghẹn ngào hối hận hận tột nằm trong của những người con cái vì thế những tội lỗi của tớ. Mong u bỏ qua. Cùng lắng tai nhằm tự động nhủ với lòng bản thân ko được sản xuất u buồn.

Nghĩ Về Mẹ - Trịnh Đình Quang

10. Tình Thương Mẹ - 40 Nghệ sĩ

Bài hát bởi 40 nghệ sỹ nước ta cùng với nhau tiến hành. Một MV ca nhạc rất là chân thành và ý nghĩa về u dành riêng tặng mang lại những người dân u.

Lời ca như điều phân trần sự chiều chuộng cho tới u muộn mằn Lúc con cái nhìn thấy đang được lâu rồi ko trình bày câu yêu thương u, ko ghi nhớ cho tới những tình yêu, công trạng của u đang được giành riêng cho con cái, tuy nhiên cho dù muộn mằn còn rộng lớn ko khi nào phân trần tình yêu với u. Luôn ghi nhớ cho tới u, ước những điều tốt nhất có thể cho tới với u là ước mơ của toàn bộ những người dân thực hiện con cái bên trên Trái Đất này.

Mẹ Dấu Yêu - 40 Nghệ sĩ

11. Cuộc đời con cái với u - Ngô Kiến Huy, Vy Oanh

Bài hát là xúc cảm trống trải vắng ngắt Lúc không tồn tại u ở mặt mày, con cái thấy đơn chiếc, lạc lõng thân thích thế hệ xuôi ngược, Một trong những tất bật cuộc sống đời thường. Con thấy ghi nhớ u, ghi nhớ xúc cảm được u chở phủ phiền lòng.

Những tâm sự dạt dào thương yêu thương mong muốn trình bày với u. Cuối nằm trong là lời hứa hẹn tiếp tục thành công xuất sắc nhằm xứng danh với công trạng trời biển lớn của u. Một lần tiếp nữa những khúc ca về u được đựng lên thiệt rất đẹp, thiệt chân thành và ý nghĩa.

Cuộc đời con cái với u - Ngô Kiến Huy, Vy Oanh

12. Mẹ yêu thương con cái - Nguyễn Thiện Nhân

'Lên lên nào là, lên nhanh chóng lên...

Mẹ thương con cái với hoặc chăng, thương kể từ Lúc mang thai trong thâm tâm.

Mấy nắng nóng sớm chiều mưa ròng rã.

Chín mon sánh chín năm thử thách tính ranh nằm trong.

Lên lên nào là, lên nhanh chóng lên.

Ngắm quốc gia bản thân vun đậy kể từ bao đời.

Thấy quốc gia quấn lên bóng hình con cái tôi.

Ôm con cái rời khỏi cái hiên coi đàn chim rộn ràng tấp nập hót thân thích (ơ) ngày xuân.

Mừng con cái có thể bước đi rồi lên đường bên trên tuyến phố mới mẻ.'

Đó là thương yêu u gửi vô câu hát ru, là thương yêu u gửi vô những ước mong muốn nhỏ nhoi ước con cái trở nên người, ước con cái yêu thương mạnh mẽ bình an là niềm hạnh phúc. Vì bất kể là ai, là kẻ u nào là thì cũng tương đối yêu thương con cái.

Mẹ yêu thương con cái - Nguyễn Thiện Nhân

13. Mẹ yêu thương - Nguyễn Thiện Nhân

'Bông hoa tình thắm nở bên trên song môi u yêu

Trò chuyện nằm trong con cái là nụ cười u yêu

Đêm ni mặt mày con cái White tối u yêu

Mẹ ước nguyện mơ mang lại con cái trở nên ngôi sao'.

Xem thêm: "Nhập nhèm" thu phí danh thắng suối Mỏ Gà ở Thái Nguyên?

Điệp khúc u yêu thương có lẽ rằng được rất nhiều người ghi nhớ cho tới và nằm trong lòng nhất. Lời bài bác hát kể về nỗi lòng của những người u kể từ Lúc sinh con cái rời khỏi cho tới Lúc nuôi con cái rộng lớn. Cùng lắng lòng và cảm biến những điều rộng lớn lao u thực hiện mang lại những người con nhỏ nhỏ nhắn.

Tình yêu thương của u - Nguyễn Thiện Nhân

Nội dung được cải cách và phát triển bởi lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp phần nài vui mừng lòng contact tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


TRỰC TIẾP: Lễ khai mạc SEA Games 32

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) diễn ra lúc 19 giờ 00 tối 5-5 trên sân vận động quốc gia Morodok Techo ở Thủ đô Phnom Penh.

Cách sửa điện thoại Samsung bị đen màn hình nhanh chóng

Màn hình điện thoại samsung bị đen 1 góc hoặc toàn màn hình là lỗi mà nhiều người dùng thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại. Lỗi này gây không ít khó chịu và bất tiện cho người dùng. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này thì hãy tham khảo các cách sửa điện thoại...