Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  ten_ten_vn Guest

  Game Hay Cho Điện Thoại

  game dien thoai

  Tải Game Bigone Về Điện Thoại

  Với những tính năng vượt trội hơn hẳn các mạng xã hội game online khác, Bigone ngày một phong phú và cuốn hút người dùng hơn.
  Một sự tổng hợp của 1 Portal kho game bigone online, mạng xã hội và ứng dụng chat trên điện thoại di động. Điều này đã tạp nên sự gắng kết giữa các thành viên Bigone đến gần nhau hơn.


  Tải game bigone mạng xã hội lớn nhất dành cho mobie


  game hay cho dien thoai

  Tải Game Bigone Về Điện Thoại Nhanh Nhất Miễn Phí


  Game Bigone điện thoại tương thích hầu hết các nền tảng các dòng điện thoại như nokia, Qmobile, Samsung, blackberry,… Và để hỗ trợ các game thủ có thể tải game Bigone về điện thoại, mình xin giới thiệu đến các bạn link tải dưới đây nhé:
  game cho dien thoai


  Game bigone thích hợp các dòng điện thoại

 2. #2
  ten_ten_vn Guest
  sms chuc ngu ngon

  1. Đêm đã dần về khuya rồi, không biết ấy đã ngủ chưa nhỉ??? Muốn gửi một lời chúc ngủ ngon đến ấy quá!!! Đành lên diễn đàn bkhn chúc ấy vậy!!!

  2. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết bây giờ anh nhơ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng...... em nhé !

  3. Ban ngày nhjn` em sao mà xấu thế….. xấu dzã man ….nhưng khi em ngủ nhjn` em rất xinh và Thật đáng ju ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

  4. Anh nhắn tin cho em ….. chỉ mún chúc em ngủ ngon thôi …. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé ….. ko thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của anh ^^

  tin nhan chuc ngu ngon
  5. Chúc em ngủ thật ngon….. 1 giấc mơ an lành và ấm áp ….. anh sẽ lun ju em …. Mãi mãi ju em ( tin nhắn có giá trị trong 7 ngày …vì tuần sau anh mới nhắn lại … còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé ….. đỡ tốn tiền của 2 chúng mình … Good Night)

  6. Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. Như thế mới có chúng ta …..hjhj … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh

  7. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngonđể mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé...

  8. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

  9. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!

  10. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!
  -----------------------------------------------------
  sms chuc ngu ngon dep 11. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

  -----------------------------------------------------
  12. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là "lão" vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!
  -----------------------------------------------------
  13. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anhngủ ngon thôi!!
  -----------------------------------------------------
  14. Nhưng sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt. Ôm 1 lần nữa, cười một lần nữa, hôn một lần nữa, hôn hai lần nữa. Đã đến giờ đi ngủ, nhắm @@ vào em nhé,ngủ ngon!!

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
M88|